Thứ Tư , 01:52, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Dự án Phúc Lộc New Horizon Nam Hải chưa có hạ tầng đã rao bán rầm rộ

Dự án Phúc Lộc Nam Hải được giới thiệu là một dự án hot nhất tại Hải Phòng với mức đầu tư sinh lời cao, đến nay dự án vẫn chưa có mặt bằng và cơ sở hạ tầng, nhưng đã được rao bán rầm rộ.

Dự án khu đô thị Phúc Lộc Nam Hải chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Lộc (Tập đoàn Phúc Lộc), dự án có vị trí nằm tại phường Nam Hải, quận Hải An, Hải Phòng, với quy mô dự án rộng 11,8 ha, trong đó diện tích đất ở chiếm 6,5 ha, còn lại 5,3 ha là đường giao thông và tiện ích công cộng.

Theo tìm hiểu thì ngày 08/04/2016 Tập đoàn Phúc Lộc mới chính thức được UBND phường Nam Hải bàn giao 118.201,0m2 đất để thực hiện đầu tư xây dựng khu nhà ở. Và đến ngày 28/04/2017 mới được UBND Quận Hải An chính thức quyết định phê duyệt tỷ lệ 1/500 của dự án.

Thực tế hiện nay dự án còn chưa có mặt bằng cơ sở hạ tầng thế nhưng rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm cho chủ đầu tư đã chào bán loạn ngoài thị trường. Theo tìm hiểu của phóng viên qua các sàn môi giới thì được biết hiện tại dự án chưa có bảng giá cụ thể, thế nhưng lại có nhiều đơn vị vẫn chào bán với mức giá từ 9 triệu/m2 đến 17 triệu/m2, nhiều sàn còn tư vấn đã nhận đặt cọc giữ chỗ.

Việc dự án Phúc Lộc Nam Hải chưa đủ hạ tầng nhưng đã được chào bán trên thị trường rầm rộ như vậy chưa rõ vì dự án có được quan tâm không, hay đây là chiêu trò của các đơn vị phân phối. Điều mà các nhà đầu tư và khách hàng lo ngại nhất là hành lang pháp lý dự án đã hoàn thiện chưa vẫn đang là một ẩn số đang được quan tâm.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại dự án Phúc Lộc Nam Hải .

Duy nhất có một chòi bảo vệ.

Băng rôn chào bán.

Chào bán trên mạng xã hội.

Liên quan đến việc chào bán rầm rộ dự án Phúc Lộc Nam Hải khi dự án còn chưa có cơ sở hạ tầng và đủ điều kiện, PV sẽ tiếp tục tìm hiểu và phản ánh thông tin vụ việc.

Xuân Trường

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : dự án bất động sản rao bán nhà

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất