Thứ Năm , 22:26, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Dự án khu đô thị Sun City - Cơ hội đầu tư và an cư bền vững

Ngày 18/5, tại TP.HCM, APEC Corp đã công bố và mở bán dự án khu đô thị thương mại Sun City. Tại buổi mở bán, hơn 60% sản phẩm đã được đặt cọc thành công ngay trong ngày đầu tiên.

Dự án Sun City do Công ty Cổ Phần Hoàng Danh làm chủ đầu tư nằm ngay trung tâm phường An Phú; nằm kề bên chợ Đông Đô và chợ Phú Phong, phía sau là đường liên huyện và Phan Đình Giót. Từ Sun City, cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển đến TP.HCM, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một; mất 15 phút đến Aeon Mall Bình Dương, sân Golf Sông Bé, trung tâm hành chính Thuận An; 10 phút đến bệnh viện Quốc tế Colombia, bệnh viện Vạn Phúc 2 và khoảng 5 phút đến đường vành đai 3 - cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn,…

Theo các chuyên gia bất động sản TP.HCM, đây là một trong những lợi thế quan trọng giúp dự án Sun City gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư, cũng như thu hút được những khách hàng an cư.

Toàn cảnh buổi mở bán.

Khách hàng trúng thưởng tại lễ mở bán.

Dự án Sun City có quy mô 5,5 ha, bao gồm 334 nền có diện tích từ 60 m2 đến 110 m2/nền. Cũng theo nhân định của các chuyên gia, dự án Sun City còn là dự án hiếm hoi tại Thuận An có không gian sống biệt lập, an ninh được đảm bảo 24/24h. Các hoạt động bảo trì hệ thống, chăm sóc cảnh quan môi trường luôn được ban quản lý dự án quan tâm và thực hiện chặt chẽ. Đồng thời, dự án còn có pháp lý minh bạch. Những yếu tố trên cũng góp phần giúp khu đô thị thương mại Sun City được đánh giá cao về tính thanh khoản, trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Được biết, giá bán trên 22 triệu đồng/m2, hiện nay dự án đã hoàn thiện hệ thống điện, nước đặt ngầm; hoàn thành hệ thống cây xanh cảnh quan, đường trải nhựa.

Nguyễn Khanh

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : dự án TP. HCM mở bán Sun City Thuận An

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất