Thứ Hai , 19:46, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

Đông y gia truyền An Khánh Tâm: 'Mỏ vàng' của các bà mẹ bỉm sữa?

Nguyễn Tâm, 1 cô gái 8x xuất thân từ cô gái nông thôn quê ở Dầu Giây -Thống Nhất-Đồng Nai.

Nói đến cuộc đời cô không thể kể đến năm 2000 bước chân đi xa lập nghiệp bôn ba tứ xứ các nơi đều đến như: Đà Nẵng, Vinh, Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh vv.... Cùng với các bạn nhảy dancer đó là niềm đam mê trên sân khấu nhưng cuộc sống không như mong muốn. Năm 2010 đã dừng chân & lập gia đình. Cuộc sống khi có con vất vả hơn, cơm áo gạo tiền đè nặng trên vai. Một thân đất khách quê người chỉ biết cố gắng tự thân lo cho con. Không nhờ được chồng cũng như gia đình nhưng may mắn cũng được bạn bè giúp đỡ phần nào...

Năm 2013 ôm con vào nam đi làm lương cũng chỉ đủ lo cuộc sống 2 mẹ con sống qua ngày... Đến khi làm quản lý  bar & tập tành KDOL thì gặp được Vân và biết đến sản phẩm thuốc đông y AKT đã chữa lành bệnh viêm XOANG cho mình .Từ đó cô thấy sản phẩm tốt  và tìm 1 cánh cửa khác cho ước mơ làm giàu của mình thay đổi cuộc sống của 2 mẹ con cô quyết định nhập sản phẩm về  kinh doanh đến tận  bây giờ khi đã trở thành NPP độc quyền sản phẩm thuốc đông y gia truyền AN KHÁNH TÂM khu vực Biên Hoà -Đồng Nai.

Với sự cố gắng của cô đã trở thành 1 NPP có mức thu nhập khá nhiều người mơ ước.  Điều tôi nhận ra rằng khi có cơ hội bạn phải biết nắm bắt... Lúc đầu cô ấy cũng chỉ dùng sản phẩm & thấy được 1 điều là sảm phẩm mang lại hiệu quả cực kì tốt. Đặc biệt giá cả hợp lý với nhiều người tiêu dùng cỡ mức thu nhập trung bình của người Việt Nam .

Cô bắt đầu quyết định gia nhập công ty .Tháng đầu tiên công ty hỗ trợ mọi điều từ đào tạo KDOL .Lúc đó cô mới vỡ lẽ KD qua mạng cũng phải học, thậm chí bài bản & chuyên nghiệp. Điều khiến vô hên gâm nhất là cty luôn tạo điều kiện về giá , chính sách mờ nên tạo cho cô  & các bạn sỉ khác khi bán hành có 1 tâm lý rất thoải mái phát huy được tối đa năng lực.

Tháng đầu tiên lãi được 3 triệu đồng.Phấn khởi mua cho con chiếc xe đạp. Tích góp mua sắm đầy đủ đồ trong nhà trọ & đổi chiếc xe tay ga mới. Tiếp đến cô đạt doanh số được đi du lịch hái lộc đầu năm của Công ty tại Chùa Bái Đính tại Ninh Bình vào tháng 1 vừa qua.

 

Cô cầm tấm bằng Vinh Danh tại Ninh Bình

Cô cùng Boss Dung Nguyễn tại cuộc họp cấp cao của công ty.

Cô và đồng nghiệp được trao bằng Vinh Danh của Công ty.

Cô Nghĩ lại vẫn cảm thấy bồi hồi : Cuộc sống tôi vất vả thuê trọ khó khăn chồng chất nhưng không dám nói với gia đình tuy đã ôm con vào nam sống gần cha mẹ ...Cứ nghĩ không làm con mình sẽ đói khổ rồi sau này sẽ ra sao ? Từ  suy nghĩ đó & sự nỗ lực không ngừng cùng với sự giúp đỡ của e Nguyễn Vân GDĐH khu vực miền nam và sau những chuỗi ngày đào tạo do Boss Đặng Huyền Dung Nguyễn tổ chức tôi được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm hơn để phát triển hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Công ty thuê các bậc thầy trong giới đào tạo kinh doanh online về đào tạo cho hệ thống.

Qua các buổi học và đào tạo của công ty tôi thấy được ở đó rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, những hoàn cảnh đặc biệt éo le hơn tôi, những đồng nghiệp thật tuyệt vời và là tấm gương soi sáng cho tôi học tập và cố gắng. Hơn ai hết tôi cảm nhận được những tình cảm, sự đoàn kết của các thành viên trong công ty, ở đó chúng tôi được cởi lòng, được sống thật với chính mình không có sự bon chen, cạnh tranh không lành mạnh như những môi trường làm việc ngoài kia.

Tinh thần đoàn kết và quyết tâm của cô và đồng nghiệp.

Đến như hiện nay thu nhập KDOL mà cô đạt được con số 20 triệu 1 tháng & có tháng hơn. Từ con số 3tr đồng lên thu nhập vài chục triệu đồng mỗi tháng nhưng Nguyễn Tâm sống rất đơn giản & gần gũi với mọi người, rất nhiệt huyết và năng nổ, tích cực giúp đỡ hỗ trợ các đồng nghiệp để phát triển sự nghiệp kinh doanh online.

Cô tự hào về sản phẩm thuốc đông y gia truyền AKT có nguồn gốc 100% thiên nhiên được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả & an toàn, thương hiệu đã có hàng nghìn chi nhánh,đại lý NPP trên khắp cả nước & hành nghìn sản phẩm được bán ra thị trường mỗi ngày..đến với An Khánh Tâm cô được tham gia du lịch đây đó và đó cũng là điều khẳng định thêm những chính sách hấp dẫn của AKT tôn vinh hàng trăm gương mặt xuất sắc nhất đến từ các vùng miền khác nhau cùa tổ quốc.

Cô nhắn gửi: Tuổi trẻ đừng nên ngừng lại & tự mãn những gì mình đang có ,những gì mình đang có là bước đệm  & tạo tiền đề cho sự phát triển của bản thân sau nay. Hãy cố gắng lao động hết khả năng của mình trong sự nghiệp phát triển bản thân cho gd & đóng góp 1 phần công sức cho đất nước .Một đời người ngắn lắm nên mình hãy sống sao cho có ý nghĩa .Đó là thông điệp của Nguyễn Tâm cô gái 8x tạo dựng sự nghiệp bằng 2 bàn tay trắng muốn chia sẻ với giới trẻ hiện nay...

Để mua sản phẩm chính hãng của thuốc đông y gia truyền AN KHÁNH TÂM & được Nguyễn Tâm hỗ trợ trong KDOL liên hệ Zalo hoặc Facebook Nguyễn Tâm qua số đt: 0915116416.

Nguồn : Khỏe 365

Tags : mẹ bỉm sữa mỏ vàng Đông y gia truyền An Khánh Tâm

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất