Thứ Hai , 20:37, Ngày 24/02/2020

Gia đình và pháp luật

Đồng Tháp: Nổ nồi áp suất, một người bị đứt lìa bàn chân

Một người đang đun lò áp suất dùng để nấu tàu hủ, bỗng nhiên nồi phát nổ khiến chân trái người này bị đứt lìa trong khi chân phải bị gãy nhiều đoạn.
  • Thần dược trắng da toàn thân BoniSnow có tốt không?

Ngày 9/3, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng diễn ra tại xã Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) khiến người dân hoảng sợ.

Theo đó, ông Phạm Văn Mẫm (63 tuổi, chủ lò tàu hủ) đun sôi lò áp suất dùng để nấu tàu hủ, bỗng nhiên lò áp suất phát nổ khiến ông bị thương nghiêm trọng. Sức công phá từ nồi áp suất khiến bàn chân trái của ông Mẫm bị đứt lìa, chân phải bị gãy nhiều đoạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nghe tiếng nổ lớn, người dân gần đó vô cùng hốt hoảng và vội chạy đến nhà ông Mẫm để xem tình hình. Phát hiện nạn nhân trong cơn nguy kịch, người thân cùng những người dân gần đó vội đưa ông Mẫm đến bệnh viện cấp cứu. Được biết, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng tình trạng sức khỏe vẫn còn rất yếu nên vẫn nằm điều trị ở bệnh viện.

Ở một diễn biến khác, sau khi được người dân trình báo, ngành chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

An Nhiên/NĐT

Tin Liên quan

Tags : gãy chân nổ nồi áp xuất nấu tàu hủ đứt lìa chân trái

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất