Thứ Hai , 15:00, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là niềm vui lớn

Nói đến sự phát triển của ngành công nghiệp golf tại Việt Nam, không thể không nhắc tới tâm huyết và nỗ lực của Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG Group.

Đồng hành cùng giải golf Tiền Phong Championship nhằm gây quỹ hoạt động cho “Quỹ tài năng trẻ Việt Nam”, Madame Nga đã có những chia sẻ về các vấn đề liên quan đến giải.

Sân golf tốt nhất Việt Nam 2017- Kings’ Island Golf Resort, nơi diễn ra giải golf Tiền Phong Championship 2017. Ảnh: Mạnh Thắng.

Thưa bà, lý do gì để BRG quyết định hỗ trợ và đồng hành cùng giải Golf Tiền Phong Championship?

Trước tiên, phải nói rằng chúng tôi rất vui mừng khi đồng hành cùng báo Tiền Phong tổ chức giải golf Tiền Phong Championship 2017. Đây là sự kiện mang đầy ý nghĩa nhân văn bởi gây quỹ cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ của đất nước phát triển, đặc biệt động viện và khích lệ những tài năng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngay từ những ngày đầu gây dựng và phát triển, BRG Group luôn cố gắng đóng góp công sức, dù chỉ là một phần nhỏ cho xã hội. Đồng hành cùng giải golf Tiền Phong Championship là dịp để chúng tôi tiếp tục thực hiện và phát huy những giá trị cao đẹp mà mình theo đuổi.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG Group

Có nghĩa là BRG Group cũng luôn tổ chức các hoạt động và chương trình thiện nguyện, thưa bà?

BRG Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề nhưng bất cứ hoạt động kinh tế nào cũng đều gắn liền trách nhiệm với đất nước và xã hội. Nhiều năm qua, BRG cùng các công ty thành viên đã đồng hành cùng các chương trình từ thiện như Cặp lá Yêu thương của Trung tâm Tin tức VTV 24 - Đài Truyền hình Việt Nam, khi hỗ trợ toàn bộ 55 trường hợp tại tỉnh Lào Cai để các em có thể đến trường trong 3 năm; thành lập và vận hành quỹ “Ước mơ cho em” của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với tinh thần thiện nguyện của tập thể cán bộ công nhân viên; thành lập và vận hành quỹ từ thiện mang tên “Nâng bước tới trường”…

Riêng lĩnh vực golf, BRG Group cùng Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), báo Đầu tư và Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch & Đầu tư) đã phối hợp tổ chức giải golf từ thiện thường niên “Vì trẻ em Việt Nam - Swing For The Kids” nhằm mục đích hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập. Thời gian gần đây, trong khuôn khổ Hội nghị Golf châu Á Thái Bình Dương 2017, tỷ phú Bob Parsons đã cam kết ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam thông qua các chương trình từ thiện do BRG Group triển khai và do tôi lựa chọn.

Là người tiên phong trong lĩnh vực golf ở Việt Nam, bà có đánh giá gì về giải golf Tiền Phong Championship 2017 lần thứ nhất?

Bên cạnh vấn đề chuyên môn, báo Tiền Phong luôn là tờ báo đi đầu trong việc tổ chức các sự kiện tầm cỡ như Hoa hậu Việt Nam, Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong hay Siêu cúp Quốc gia nên công tác tổ chức khá chuyên nghiệp. Lợi thế của giải là nhận được sự cố vấn từ BTC hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam (VPGA TOUR). Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cũng là điểm đáng chú ý. Tuy nhiên, như tôi đã nói ở trên, ý nghĩa của giải đấu mới thực sự thu hút hơn cả.

Sân BRG Kings’ Island Golf Resort, nơi diễn ra giải Golf Tiền Phong Championship, có gì khác so với các sân golf trong nước?

Tôi cũng là một người đam mê golf và thấu hiểu những tâm tư của các golfer (người chơi gôn - PV), vì thế chúng tôi chủ trương không ngừng cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất tại các sân golf cho người chơi. Hy vọng các golfer tham dự giải Golf Tiền Phong Championship sẽ trải qua một ngày thi đấu thành công và tận hưởng những dịch vụ trên sân golf “tốt nhất việt Nam” 2017.

Xin cảm ơn bà!

Theo Tiền Phong

Tags : Gôn BRG Group

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất