Thứ Tư , 21:53, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Đội CSGT số 4 Công an TP. Hà Nội: Bắt giữ tên cướp nhiễm HIV

Ngày 20/11, Tổ công tác của Đội CSGT số 4 - Công an TP. Hà Nội đã bắt giữ đối tượng cướp giật, có bệnh án bị nhiễm HIV.

Khoảng 13h cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm: Đại úy Nguyễn Gia Huy (Tổ trưởng) và Trung úy Lê Vũ Hải (Tổ viên) đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng .

Phóng viên đang tìm hiểu vụ việc với các chiến sỹ CSGT đội 4.

Khi đang thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông, tổ công tác nghe tiếng quần chúng nhân dân hô “cướp, cướp giật”. Không để đối tượng bỏ chạy, tài sản của nhân dân bị thiệt hại, tổ công tác khẩn trương di chuyển đến và thấy nhân dân đang vây bắt, đạp vào xe của 2 đối tượng nam thanh niên, một đối tượng ngã xuống, đối tượng còn lại điều khiển xe mô tô và bỏ chạy.

Thấy đối tượng bỏ chạy, anh Nguyễn Tuấn Anh - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 4 đang trực tiếp kiểm tra tại ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng đã gấp rút chỉ đạo Tổ công tác truy đuổi đối tượng và bắt được một đối tượng dưới hầm chui người đi bộ, còn đối tượng điều khiển xe mô tô đã chạy thoát. Tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Bách Khoa để bàn giao điều tra, giải quyết.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng cho biết tên là Bùi Minh Nhân (SN 1987, nơi ĐKHK Đông Thành, Châu Thành, Hậu Giang). Đối tượng Nhân thừa nhận cùng đồng bọn vừa tham gia cướp điện thoại của một người đi đường. Nạn nhân của vụ cướp được xác định là chị Trịnh T. L.N. (SN 2000, ở Thanh Hà, Phú Thọ).

Qua tìm hiểu, được biết, đối tượng Bùi Minh Nhân có bệnh án bị nhiễm HIV. 

Trao đổi với PV, các chiến sỹ cho biết, với tinh thần cương quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, không ngại nguy hiểm đến tính mạng, kiên quyết khống chế, bắt giữ đối tượng.

Vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Bảo

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : công an CSGT cướp giật HIV

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất