Thứ Tư , 14:21, Ngày 16/10/2019

Gia đình và pháp luật

Đoàn phim hài Tết 'Cưới ngay kẻo ế 3' tuyển diễn viên

Sáng ngày 11/10, tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Công ty Truyền thông Đa phong cách đã tổ chức tuyển diễn viên cho bộ phim hài “Cưới đi sẽ ế 3”.

Buổi casting có sự tham dự của những nghệ sĩ nổi tiếng như: Đạo diễn - Diễn viên Công Vượng (Vượng râu), diễn viên Quang Tèo, nữ diễn viên Minh Anh… Và không thể thiếu được các bạn sinh viên yêu thích nghệ thuật của trường tham gia tuyển chọn.

PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi casting diễn viên cho bộ phim hài Tết “Cưới đi sẽ ế 3”. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu trong buổi casting, đại diện Ban Giám hiệu, PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh đoàn làm phim hài tết đã đến tuyển chọn diễn viên cho bộ phim - một món ăn tinh thần không thể thiếu được của người Việt trong mỗi dịp tết đến xuân về. Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng ê kíp của đoàn sẽ tìm được những gương mặt triển vọng, có đam mê với môn nghệ thuật thứ 7 này.

Đạo diễn - Diễn viên Công Vượng (Vượng râu). Ảnh: Trung tâm truyền thông

Diễn viên Quang Tèo. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Buổi casting thu hút khá nhiều các bạn sinh viên tham gia thử vai. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Một số gương mặt nổi bật của trường đã được đại diện Công ty Truyền thông Đa phong cách và đạo diễn Công Vượng lựa chọn cho những bộ phim sitcom sắp tới.

Thu Hương

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : HUBT tuyển diễn viên phim hài tết

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất