Thứ Sáu , 16:35, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Điều tra vụ tài xế nghi bị sát hại, cướp ô tô ở Hải Dương

Thi thể tài xế có nhiều vết thương, ô tô của người này được tìm thấy cách đó gần 20 km.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc ô tô gặp nạn kèm thông tin về vụ việc một tài xế ô tô bị cắt cổ, vứt xác gây xôn xao.

Được biết, vụ việc xảy ra vào sáng 11/6, tại xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương.

Chiếc xe được tìm thấy cách nơi tài xế tử vong gần 20km.

Theo đó, sáng 11/6, người dân xã Hồng Lạc đã phát hiện xác một người đàn ông ở bên vệ đường. Còn chiếc ô tô Toyota Vios BKS 14A-0278.98 được người dân phát hiện ở chân cầu Hợp Thanh (xã Thanh Thúy, Thanh Hà) trong tình trạng bị đâm móp phần đầu, hỏng hóc, cách thi thể nạn nhân gần 20 km.

Nhiều nghi vấn tài xế này đã bị sát hại, cướp xe. Trong quá trình bỏ chạy, kẻ sát nhân đã gây tai nạn nên bỏ xe lại ven đường.

Công an xã Hồng Lạc xác định nạn nhân là anh Dương Văn H. (31 tuổi, trú TP Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Liên quan đến thông tin trên, Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc Vũ Xuân Hào cho biết, người dân địa phương đã trình báo cơ quan công an.

"Đến thời điểm này, cơ quan công an huyện với công an tỉnh đang điều tra, làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên thông tin tôi nắm được thì tài xế không bị cắt cổ như thông tin trên mạng xã hội. Hiện tại, công an đã liên hệ được với người nhà nạn nhân, chúng tôi nghi ngờ đây là vụ việc cướp tài sản. Sau khi công an làm việc, có nguyên nhân rõ hơn đơn vị sẽ cung cấp", ông Hào nói.

An Mai (Theo PLO, Thời Đại)

Tin Liên quan

Tags : giết người án mạng hải dương Giết người cướp của

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất