Chủ nhật, 06:08, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bàng hoàng phát hiện con gái và con rể tử vong tại nhà riêng

Quá trình tìm kiếm, ông Bình còn bàng hoàng phát hiện ra con rể mình là anh Nguyễn Văn H. đã tử vong trong tình trạng treo cổ trên xà bếp.

Thông tin Công an tỉnh Ninh Bình, chiều 30/5 trên địa bàn xã Cúc Phương, huyện Nho Quan vừa xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân của vụ việc chính là vợ chồng anh Nguyễn Văn H. (SN 1978) và vợ là Đinh Thị Th. (SN 1985)

Được biết, người phát hiện ra sự việc trên chính là ông Đinh Văn Bình (SN 1963) – bố đẻ của chị Th..

Cung cấp với cơ quan công an, ông Bình cho biết, khoảng 17h20 ngày 30/5, ông có sang nhà chị Th. để hỏi một số chuyện. Tuy nhiên, khi vào trong nhà, ông Bình hoảng hốt phát hiện chị Th. nằm úp mặt dưới sàn nhà, trên người có nhiều thương tích.

Sau khi trấn tĩnh lại, ông Bình đã kiểm tra và phát hiện con gái mình đã tử vong. Tại đây, ông Bình còn nhìn thấy 1 con dao bầu dính máu, để gần thi thể của chị Th..

Tiếp tục quá trình tìm kiếm, ông Bình còn bàng hoàng phát hiện ra con rể mình là anh Nguyễn Văn H. đã tử vong trong tình trạng treo cổ trên xà bếp.

Ngay lập tức, ông Bình liền hô hoán những người hàng xóm cùng ba con thân thích đến giải quyết sự việc. Cùng với đó, sự việc cũng được báo cáo lên Công an xã Cúc Phương và Công an huyện Nho Quan.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, chỉ trong ít phút lực lượng Công an huyện Nho Quan đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ sự việc. Ngay trong đêm Công an tỉnh Ninh Bình đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành những thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Chiều 31/5, Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: “CQĐT đang khẩn trương điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 vợ chồng chị Th., anh H.. Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên công tác điều tra được làm một cách tỉ mẩn và cặn kẽ”.

Theo những người dân địa phương thì thời gian gần đây, vợ chồng anh H. có nhiều mâu thuẫn. Nhiều lần họ chứng kiến cảnh cãi vã giữa 2 người này.

Một người thân của chị Th. cho biết: “Vì liên tục cãi chửi nhau nên 2 bên đã làm đơn xin ly hôn. Theo tôi được biết thì lá đơn đó đã được chuyển đến TAND huyện Nho Quan để thụ lý giải quyết”.

Một nguồn tin nữa PV có được, đã có nhiều người dân địa phương nghi ngờ rằng: “Rất có thế H. đã giết vợ, sau đó treo cổ tự vẫn?”.

Được biết, anh H. làm nghề giáo viên và đang dạy học tại tỉnh Nghệ An. Thời điểm xảy ra vụ việc, anh H. vừa mới về nhà được vào ngày.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đào Giang/NĐT

Tin Liên quan

Tags : công an án mạng Ninh Bình treo cổ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất