Thứ Tư , 05:36, Ngày 20/11/2019

Gia đình và pháp luật

Diễn viên La Thành bị tố ôm nợ chục tỷ, phải bỏ nhà đi trốn

Hình ảnh tờ giấy nợ của diễn viên La Thành được cho là do chính tay anh viết lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.

Từ đầu năm 2017 đến khoảng thời gian 2 tháng gần đây, cộng đồng mạng bỗng truyền tay nhau sự xuất hiện của nhiều trang blog, fanpage có nội dung "La Thành lừa đảo" hoặc "Diễn viên La Thành nợ tiền". Trên những trang tin đó, một người giấu mặt đã đăng tải thư vay nợ viết tay được cho là của nam diễn viên La Thành.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng những thông tin về việc nam diễn viên mắc nợ được chia sẻ rất nhiều gây xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt là những người từng yêu mến những vai diễn của La Thành.

Cụ thể, trong tấm hình có ghi thông tin họ tên, địa chỉ nhà La Thành cùng chữ kí của nam diễn viên với nội dung nêu rõ chủ nhân bài viết đã cho La Thành vay 70 triệu đồng từ năm 2015. Với lãi suất 5% mỗi tháng nhưng diễn viên sinh năm 1987 chỉ đóng lãi được khoảng phân nửa tiền gốc thì ngưng hẳn rồi biến mất tăm.

Liên hệ với quản lý sân khấu kịch nơi La Thành từng làm việc, người này cho biết nam diễn viên đã không đi diễn tại đây gần cả năm nay. Về việc nợ nần thì cũng có nghe tin nhưng người này chỉ làm công tác quản lí nên không nắm bắt được La Thành nợ thế nào. Bên cạnh đó, một nguồn tin cho biết, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã cho nam diễn viên hài vay tiền nhưng không thấy hồi âm.

Ở dưới phần bình luận, một "nạn nhân" khác đã chia sẻ rằng La Thành cũng nợ của người đó 450 triệu, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa trả.

Diễn viên La Thành sinh năm 1987 và từng là một trong số diễn viên nổi bật của sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Nam diễn viên cũng được biết đến nhiều hơn với danh xưng bạn trai cũ của ngọc nữ làng phim - Ninh Dương Lan Ngọc. Nhờ khuôn mặt bầu bĩnh phúc hậu nên nam diễn viên thường được giao cho những vai khờ khạo, ngốc nghếch. Anh được các khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn hài hước như trong vở Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên, Am khuya,…sitcom Chiến dịch chống ế, phim điện ảnh 49 ngày… và gần đây nhất là bộ phim đang gây sốt ở thời điểm hiện tại "Sắc đẹp ngàn cân".

Tuy nhiên, trong thời gian bộ phim được quảng bá, dàn diễn viên đều không có sự hiện diện của diễn viên La Thành. Chính điều nay đã khiến nghi vấn trốn nợ của nam diễn viên càng thêm có cơ sở.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên quan

Tags : sao việt showbiz việt Diễn viên trốn nợ

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất