Thứ Hai , 19:11, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Diện mạo mới của chàng trai 9X giấu mẹ đi thẩm mỹ hết 200 triệu

Vì bị chê mặt lệch, răng hô chàng trai Hà thành Chu Khả Hiếu đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi ngoại hình.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với những người có ngoại hình kém sắc. Trong những năm qua, ngày càng có nhiều người tìm đến các thẩm mỹ viện để có vẻ bề ngoài tự tin hơn. Không chỉ có con gái, những chàng trai cũng không ngần ngại tu sửa nhan sắc của mình.

Mới đây, chàng trai 9X Chu Khả Hiếu đã quyết định công khai lên mạng xã hội, quá trình “đập mặt đi xây lại” của mình khiến nhiều người bất ngờ. 

Chàng trai 9X công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốt mạng.

Trong bài chia sẻ, Hiếu cho biết cậu trải qua 6 cuộc phẫu thuật bao gồm: Gọt cằm, làm mũi, tiêm môi, tiêm gọn hàm, cắt mí và chỉnh răng để có được vẻ đẹp như hiện tại.

Sau thời gian ngắn đăng tải, câu chuyện về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của Khả Hiếu đã nhận được hơn 10 nghìn lượt like, cùng hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. 

Hình ảnh nâng mũi của Hiếu.
Gọt cằm...
Cắt mí mắt...
Chỉnh răng...

Chia sẻ với PV về lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Chu Khả Hiếu cho hay: “Tôi làm trong lĩnh vực stylist, make up và kinh doanh thời trang, công việc rất chú trọng đến vẻ bề ngoài, nên tôi quyết định thay đổi ngoại hình".

Cảm thấy gương mặt của mình chưa được đẹp như mong muốn, sau những năm kinh doanh, tích cóp chàng trai 9X quyết định chi 200 triệu đồng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ.

"Ban đầu tôi có nói ý định của mình cho mẹ và chị gái nhưng cả hai người đều phản đối rất gay gắt, mọi người cấm tôi đụng đến dao kéo”, Chu Khả Hiếu chia sẻ. 

Và đây là gương mặt hiện tại của Chu Khả Hiếu.

Thế nhưng, bằng sự quyết tâm, Khả Hiếu đã lén giấu mẹ và gia đình đi làm đẹp. Đến khi mọi người biết, cậu đã chỉnh sửa xong, vì thế không ai trách được điều gì.

Bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ tháng 3/2016 cho đến nay, Khả Hiếu đã trải qua 6 cuộc phẫu thuật: “Trải qua bao nhiêu đau đớn tôi cũng không nhớ hết, nhưng ác mộng nhất vẫn là những mũi tiêm đau khủng khiếp”. 

Chàng trai 9X cảm thấy tự tin hơn trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Theo lời của Khả Hiếu, phẫu thuật thẩm mỹ là ăn may 50/50, nên anh tâm niệm: “Sống trên đời nếu chúng ta không cho phép mình đẹp, ai mới cho mình quyền đó? Tôi có phương châm: "Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, và đó cũng chính là lý do tôi quyết tâm làm đẹp, dù số tiền bỏ ra là cả mồ hôi, nước mắt". 

 

Giờ đây Chu Khả Hiếu cho hay, anh rất hài lòng về vẻ đẹp hiện tại. Tuy nhiên, chàng trai 9X cũng dành lời khuyên đến những bạn trẻ khi quyết định thẩm mỹ nên lựa chọn, tìm hiểu kỹ các phương pháp và bác sĩ, tránh làm ở các cơ sở không uy tín, kẻo rước họa vào thân.

Không phải ai cũng thành công mĩ mãn sau phẫu thuật, thậm chí nhiều người đã phải trả giá bằng những hậu quả rất đáng sợ như khuôn mặt biến dạng, cằm chảy, sụp mí, sụp má... 

Trong ảnh là Tawanrat Fah Chaiamnuay – cô gái Thái Lan khá nổi tiếng trên mạng xã hội, bởi cô từng công khai hậu quả việc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Những biến chứng kinh hoàng sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã khiến người xem giật mình thon thót... 

Thanh Lam/NĐT

Tin Liên quan

Tags : bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình chàng trai Hà thành

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất