Thứ Tư , 06:36, Ngày 18/09/2019

Gia đình và pháp luật

Điểm bán thiết bị vệ sinh Basics chính hãng tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Với chất lượng vượt trội, tính năng thẩm mỹ cao cũng như giá thành hợp lý, thiết bị vệ sinh Basics đang là lựa chọn lý tưởng của đại đa số người tiêu dùng Việt. 

Thương hiệu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng

Lựa chọn thiết bị vệ sinh có lẽ là một trong những việc băn khoăn nhất trong căn nhà. Bởi hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất, chất liệu cũng khá đa dạng. Hơn thế nữa, tình trạng hàng giả, hàng nhái là khá phổ biến.

Với rất nhiều những tên tuổi lớn trên thị trường hiện nay, từ quốc tế đến nội địa, mỗi phân khúc lại có những thương hiệu nổi trội riêng. Nói về các thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa, cái tên Basics đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trải qua quãng thời gian hình thành và phát triển, Basics đã dần trở nên gần gũi, tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng Việt, làm đẹp cho căn phòng tắm của nhiều hộ gia đình cho đến những công trình lớn.

Các đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh Basics tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

Qua các cuộc khảo sát gần đây, có thể nói thiết bị vệ sinh Basics là cái tên hàng đầu, nổi trội nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay với hệ thống đại lý mở rộng khắp các tỉnh thành. Đặc biệt ở những tỉnh miền Bắc, thiết bị vệ sinh Basics với hệ thống những showroom, cửa hàng và đại lý lớn chắc chắn sẽ phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm từ phía khách hàng.

Bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục chia sẻ những điểm bán thiết bị vệ sinh uy tín tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ, để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Điểm bán thiết bị vệ sinh Basics chính hãng tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ

Trong số đó, phải kể đến nhà phân phối thiết bị vệ sinh Basics lớn và uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ là Công ty TNHH Đại Thanh. Nằm tại địa chỉ Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc (số Hotline: 02113 88 66 55), với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhà phân phối Đại Thanh đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc đối với khách hàng. 

Ông Nguyễn Duy Cương - Giám đốc Công ty TNHH Đại Thanh.

Hội nghị giải pháp gia hàng chủ động cho đại lý Basics tại Vĩnh Phúc 

Với phương châm đem lại cho khách hàng những chính sách chăm sóc, phục vụ tốt nhất, mang lại đúng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Basics luôn chú trọng việc chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức bán hàng cho hệ thống các đại lý, nhà phân phối của mình trên toàn quốc.  

Ngày 30/6 vừa qua, Basics đã tổ chức hội nghị "Giải pháp ra hàng chủ động cho đại lý" tại Vĩnh Phúc để gặp gỡ, và chia sẻ kinh nghiệm với các đại lý, nhà phân phối Vĩnh Phúc và Phú Thọ. 

Tại hội nghị, chính sách bán hàng đúng giá là một trong những chủ trương quyết liệt từ Tập đoàn Basics với chính sách bảo vệ người tiêu dùng và đã được các đại lý thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Để người tiêu dùng “Bỏ tiền thật mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng”, tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ, Basics chỉ phân phối tại các cửa hàng uy tín kể trên. 

Ông Nguyễn Quang Bình – Giám đốc điều hành Tập đoàn Basics Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ trong cuộc họp nội bộ các đại lý tại Vĩnh Phúc.

 Chia sẻ tại hội nghị, ông Hà Văn Chung - Giám đốc đơn vị uỷ quyền Basics tại Việt Nam một lần nữa khẳng định: “Tập đoàn Basics với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cho những thương hiệu hàng đầu thế giới, sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics đã phát huy nhiều thế mạnh, công năng sử dụng trên mức mong đợi cho người tiêu dùng:

Bền với thời gian: Công nghệ đúc ép li tâm liên khối, sứ vệ sinh Basics được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối. Chống tắc nghẽn: từ công nghệ xả xoáy xoắn ốc 360 độ. Chống phát tán mùi hôi: mực nước chờ sâu, men nano snoc chống thẩm thấu ngược. Chúng tôi tự hào và tự tin cam kết bảo hành sản phẩm 10 năm, bảo hành phụ kiện 3 năm và cam kết đổi trả nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất". 

Ông Hà Văn Chung – Giám đốc đơn vị uỷ quyền của tập đoàn Basics tại Việt Nam.

Thu Trang

Tin Liên quan

Tags : vĩnh phúc chính hãng Basics thiết bị vệ sinh điểm bán

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất