Thứ Tư , 01:13, Ngày 22/01/2020

Gia đình và pháp luật

Địa ốc Venus - Nơi 'niềm tin khách hàng là tài sản vô giá'

Thành lập từ 2009, Công ty CP Địa ốc Venus mang theo sứ mệnh làm cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, tháng 6/2018, thương hiệu Địa ốc Venus chính thức có mặt trên thị truờng Bất động sản Việt Nam với nhiều dự án “vang dội” chiếm được lòng tin của khách hàng.

Là doanh nghiệp luôn hướng về chữ tín, Địa ốc Venus lấy niềm tin của khách hàng làm tài sản vô giá tạo nên giá trị cốt lõi của mình. Theo đó, Venus luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh hoàn thiện bản thân, giữ vững sự tin tưởng trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và vững vàng về kinh nghiệm, Địa ốc Venus đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện trên thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên, lãnh đạo vững vàng kinh nghiệm tại Địa ốc Venus luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đồng thời, với mong muốn trở thành cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, Địa ốc Venus luôn cố gắng để đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao và tốt nhất.

Bằng những kinh nghiệm của mình, Địa ốc Venus nhanh chóng nắm bắt xu hướng và tâm lý của nhiều người dân tỉnh lẻ lên Thành phố lập nghiệp. Theo đó, Venus đã đưa ra chiến lược nhằm đưa ước mơ sở hữu một căn nhà trọn vẹn của những khách hàng có thu nhập thấp trở thành hiện thực.

Để thực hiện sứ mệnh đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, Venus đã tiên phong mở lối phát triển và đưa ra thị trường các dự án nhỏ ở cửa ngõ phía Tây TP.HCM.

Hàng loạt các dự án mang dấu ấn của Địa ốc Venus tại quận Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Long An,… lần lượt được ra đời như: Nhà phố liền kế giá rẻ Tân Tạo, Dự án đất nền giá rẻ Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Nhà phố Hương Lộ 2, Bình Tân,….

Bên cạnh đó, để tạo mọi điều kiện và hỗ trợ cho khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất, Venus còn chú trọng vào các dự án phân phối khác như: Dự Án đường Trần Đại Nghĩa , Bình Chánh, Dự Án Đất nền Củ Chi... 

Có thể khẳng định, khi đến với sản phẩm và dịch vụ của Địa ốc Venus, khách hàng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc như mơ ước, trần ngập niềm vui, không lo về chất lượng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đào Cường - Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Venus cho biết, để đáp ứng nhu cầu cua từng khách hàng, nhân viên và lãnh đạo tại Venus vẫn đang cố gắng và nỗ lực trong tất cả các mặt.

Ông Đào Cường - Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Venus.

“Đối với những gia đình có mức thu nhập thấp, việc mua một căn nhà tại TP.HCM không phải là chuyện dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng phát huy để đưa những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhưng giá cả bình dân đến với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng Venus”, ông Cường chia sẻ.

Cũng theo ông Cường, hiện nay, Địa ốc Venus luôn không ngừng tìm kiếm, khai thác, phân tích và tổ chức hệ thống thông tin về các dự án, thông tin đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu mà Địa ốc Vinus hướng tới là trở thành một trong những Nhà tư vấn, phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

Tử Dao - Duy Phong 

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : dự án bất động sản uy tín Công ty CP địa ốc Venus Địa ốc Venus

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất