Chủ nhật, 04:36, Ngày 24/02/2019

Gia đình và pháp luật

Địa chỉ đào tạo giảng viên lâm sàng

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là cơ sở thực hành trọng điểm cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trong thành phố Cần Thơ.

Để công tác giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ kết hợp với Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức khóa đào tạo giảng viên lâm sàng cho 70 viên chức y tế lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của khoa/phòng trong bệnh viện, diễn ra từ ngày 1-13/8. 

Lớp học được sự giảng dạy của những giảng viên có nhiều kinh nghiệm.

Lớp học dưới sự tham gia giảng dạy của GS.TS. Phạm Thị Minh Đức – nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội, nguyên Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Ths. Phí Văn Thâm – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nhân lực & Hỗ trợ hành nghề y tế – Tổng hội Y học Việt Nam cùng các giảng viên có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy lâm sàng phụ trách.

Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng dạy-học và một số phương pháp dạy-học tích cực về chuyên ngành y khoa.

Trong quá trình giảng dạy, các học viên đã cùng cán bộ giảng thảo luận sôi nổi về phương pháp học tập, làm bài tập nhóm, được lượng giá sau mỗi chủ đề về dạy-học... 

Toàn cảnh lớp học.

Thông qua chương trình đào tạo này, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng dạy-học và một số phương pháp dạy-học tích cực về chuyên ngành y khoa nhằm đáp ứng công tác giảng dạy lâm sàng cho sinh viên cũng như Đào tạo liên tục cho cán bộ y tế.

Được biết, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn, dài hạn và cấp chứng chỉ đào tạo liên tục cho cán bộ y tế trong khu vực ĐBSCL.

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : sinh viên đại học lâm sàng

Tin Tuyển sinh tiếp theo

Tin Tuyển sinh mới nhất