Thứ Ba , 00:21, Ngày 18/06/2019

Gia đình và pháp luật

Đi viếng đám ma bị chém tử vong: Vì thấy nhói đau ở đầu nên chém

Tại cơ quan công an, Phan đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình, khi được hỏi về lý do giết người, Phan nói rằng lúc đó mình thấy nhói đau ở đầu nên chém.

Liên quan đến vụ việc ông Lý Phúc T. - chủ tịch UBMTTQ xã Ngòi A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đi viếng đám ma bị chém tử vong, ông Lê Đức Thọ - Phó trưởng Công an huyện Văn Yên cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ công an viên xã Ngòi A, khoảng 15 phút sau ông cùng lực lượng công an huyện Văn Yên đã xuống hiện trường và lập biên bản làm việc ngay trong đêm. Đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đưa đối tượng về Công an huyện Văn Yên.

Tại cơ quan công an, đối tượng Lý Văn Phan (SN 1976, trú tại xã Ngòi A, huyện Văn Yên) đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình. Khi được hỏi về lý do chém ông T., Phan khai rằng "lúc đó mình thấy nhói đau ở đầu nên chém".

Cũng theo Phó trưởng Công an huyện Văn Yên, đối tượng Phan đã có thời gian đi điều trị tại bệnh viện tâm thần, trước đó tại địa phương cả nạn nhân và hung thủ đều không có mâu thuẫn với nhau cũng như gây xích mích với hàng xóm. Về thông tin trên các trang mạng xã hội đưa như nạn nhân bị chém đứt tay, đứt cổ, ông Thọ khẳng định, chuyện đó là không có thật.

Hiện công an huyện Văn Yên đang tạm giữ đối tượng Phan để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cơ quan công an có mặt ở hiện trường sau khi xảy ra sự việc

Cơ quan công an có mặt ở hiện trường sau khi xảy ra sự việc

Trước đó, theo nguồn tin từ Công an xã Ngòi A (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), vào khoảng 19h tối ngày 24/4, ông Lý Phúc T. (trú tại xã Ngòi A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đến nhà một người trong xã có đám hiếu để phúng viếng.

Trong lúc đến đám hiếu, giữa ông T. và Lý Văn Phan (SN 1976, trú tại xã Ngòi A, huyện Văn Yên) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, bất ngờ Lý Văn Phan dùng dao chém nhiều nhát vào phần đầu và cổ ông T. Do bị chém bất ngờ, không kịp tránh nên ông T. lĩnh trọn những nhát dao của Phan và tử vong tại chỗ.

Q.M

Tin Liên quan

Tags : đi đám ma bị chém người bị tâm thần

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất