Thứ Năm , 20:53, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Đêm nhạc 'Biển dâu': Gây quỹ vì nghệ sĩ khó khăn và người nghèo

Chương trình có chủ đề “Biển dâu” diễn ra vào lúc 20h ngày 10/8/2018 tại phòng trà Saka, đường Đồng Nai, phường 15, quận 10, TP.HCM, thuộc khu cư xá Bắc Hải.

Đêm nhạc với mục đích giúp đỡ nghệ sĩ già neo đơn, gia đình nghèo mắc phải bệnh hiển nghèo và phát 300 phần cơm cho người vô gia cư, sống lang thang tại TP.HCM. Nữ ca sĩ trẻ Lưu Trúc Ly đã được Công ty Tổ chức biểu diễn Thiên Long mời biểu diễn nhằm gây quỹ giúp đỡ nghệ sĩ già neo đơn, gia đình nghèo mắc phải bệnh hiểm nghèo,… 

Poster đêm nhạc “Biển dâu” gây quỹ vì nghệ sĩ già neo đơn, vì người nghèo.

Là một trong những nữ ca sĩ trẻ khi thể hiện dòng nhạc trữ tình được yêu thích hiện nay, ca sĩ trẻ Lưu Trúc Ly sẽ có màn trình bày ấn tượng trong đêm diễn nghệ thuật tổng hợp có chủ đề “Biển dâu”, với những tình khúc bolero trữ tình, làm lay động lòng người, gồm: Biển dâu (tác giả: Anh Bằng) , Sống cho đẹp đạo đẹp đời (Lâm Anh Hải), Phố vắng em rồi (Mạnh Phát), Nếu được làm người tình (Phương Kim) và 3 ca khúc song ca với Chế Thanh, Thiên Long và Thạch Sớt.

Bên cạnh đó là sự thể hiện cuốn hút với tiếng hát vang bóng một thời của ca sĩ Chế Thanh, nghệ sĩ doanh nhân Kim Ngân mang đến cho đêm diễn trích đoạn cải lương “Hạng Võ biệt Ngu Cơ” của tác giả Lăng Ba; nhóm hài vui nhộn từng tham gia chương trình “Sao nối ngôi” Tùng Linh đã mang tiếng cười sảng khoái nhưng chất chứa nhiều suy nghĩ với tình bạn già “Nghèo gặp cái eo”; ca sĩ doanh nhân Lâm Hiếu Ngọc tham gia trình diễn với những ca khúc trẻ trung, sôi nổi,…

Ca sĩ Lưu Trúc Ly.

Đây là một chương trình nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa, hướng đến những nghệ sĩ già neo đơn, gia đình nghèo mắc phải bệnh hiểm nghèo và phát 300 phần cơm cho người vô gia cư, sống lang thang tại TP.HCM.

Đêm nhạc có sự tham gia của nam ca sĩ tài danh Chế Thanh, nghệ sĩ doanh nhân Kim Ngân, nghệ sĩ Thanh Ngân, ca sĩ Lý Thu Thảo, ca sĩ doanh nhân Lâm Hiếu Ngọc, quán quân tuyệt đỉnh song ca Thạch Sơt, Sơn Bolero, nhóm nhạc VMusic,… và sự tham gia biểu diễn nhiệt tình của nhóm hài “Sao nối ngôi” Tùng Linh- Hùng Di.

Dẫn chương trình là: MC Xuân Hiếu - Phúc Nguyên. Đêm nhạc “Biển dâu” hoàn toàn miễn phí vé vào cổng, diễn ra vào lúc 20h ngày 10/8/2018 tại phòng trà SAKA - số 01 đường Đồng Nai- Cư xá Bắc Hải, P.15, quận 10, TP.HCM.

Nghệ sĩ doanh nhân KIM NGÂN: Đến với chương trình nghệ thuật vì từ thiện, công tác xã hội như chương trình “Biển dâu”, do Công ty Tổ chức biểu diễn Thiên Long thực hiện. Với tôi, được mang lời ca tiếng hát mà giúp được cho nhiều người thì đó là một điều rất rất rất là vui. 

Ông NGUYỄN NGỌC THANH (Giám đốc Công ty Tổ chức biểu diễn Thiên Long): Là một người tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi đã được chứng kiến tận mắt nhiều cảnh đời nghệ sĩ ở tuổi xế chiều, cũng nhiều bạc bẽo, chua xót,… Vì thế tôi quyết định tổ chức đêm nhạc “Biển dâu” gây quỹ giúp đỡ nghệ sĩ già neo đơn, người nghèo và người vô gia cư ở TP.HCM.

 Ca sĩ trẻ LƯU TRÚC LY: Em rất vui và xúc động khi được tham gia biểu diễn ở chương trình “Biển dâu” của Công ty Tổ chức biểu diễn Thiên Long. Và vui hơn khi biết được mục đích của chương trình “Biển dâu” là vì nghệ sĩ già neo đơn, vì người nghèo,… 

Nghệ sĩ hài TÙNG LINH: Em chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến Công ty Tổ chức biểu diễn Thiên Long và ca sĩ Lưu Trúc Ly đã tạo điều kiện cho lớp nghệ sĩ hài như chúng em ngày nay tham gia vào các hoạt động từ thiện- xã hội, vì người nghèo và nhất là với những bậc nghệ sĩ đàn anh, cha chú đi trước.

Duy Anh - BíchThủy

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Nghệ sĩ từ thiện đêm nhạc

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất