Thứ Năm , 10:26, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Danko Group xin tiếp nhận và tài trợ CLB bóng đá Thanh Hoá

Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) vừa có văn bản xin tiếp nhận và tài trợ Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa, sau khi FLC tuyên bố trả lại CLB này.

Những ngày qua, người yêu bóng đá xứ Thanh không khỏi lo lắng khi Tập đoàn FLC, đơn vị tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hoá, tuyên bố trả lại đội bóng cho tỉnh Thanh Hóa. Sự lo lắng của người hâm mộ phần nào sẽ được giải tỏa khi hôm nay, ngày 13/12/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) đã có văn bản xin tiếp nhận lại CLB bóng đá Thanh Hóa.

Công văn xin tiếp nhận và tài trợ CLB bóng đá Thanh Hóa của Danko Group.

Văn bản do ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc thường trực Danko Group ký, gửi UBND tỉnh Thanh Hóa cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, Tập đoàn FLC vừa chuyển giao việc quản lý CLB bóng đá Thanh Hóa về Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa. Nhằm hưởng ứng chủ trương xã hội hoá của Đảng, Nhà nước, thể hiện sự quan tâm đến việc đào tạo, phát triển bóng đá của tỉnh Thanh Hoá nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, Danko Group đề xuất mong muốn tiếp nhận, quản lý và tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hoá.

Danko Group đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa sắp xếp, bố trí một buổi làm việc gần nhất để đơn vị này tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về CLB bóng đá Thanh Hóa cũng như trao đổi về các nội dung liên quan đến việc quản lý, tiếp nhận và tài trợ cho CLB này.

Danko Group là một Tập đoàn kinh doanh bất động sản có quy mô lớn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu.

Danko Group hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản. Với quy mô nhân sự hơn 1.200 cán bộ nhân viên, trên 15 chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành cùng văn phòng đại diện tại TP.HCM, Danko Group khẳng định là một Tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Bên cạnh mảng cung cấp dịch vụ bất động sản, với sự hợp tác sâu rộng cùng nhiều đơn vị như Vingroup, Tân Hoàng Minh Group, FLC Group, TNR Holdings, ICID Group,... Danko Group đang trên đà tiếp tục khẳng định thương hiệu với các dự án mà Tập đoàn đầu tư. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô nhân sự và thị trường đồng thời kiên trì với sứ mệnh đóng góp lợi ích tích cực cho cộng đồng xã hội. 

Thu Trang

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bóng đá nhà tài trợ Thanh Hoá CLB Danko Group

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất