Thứ Sáu , 12:59, Ngày 06/12/2019

Gia đình và pháp luật

Đánh khách ngất xỉu vì trả lại hàng: Chủ tiệm bị xử phạt thế nào?

Ông Hồ Hải Dương, Đội trưởng Đội hình sự Công an TP Đà Lạt, cho biết đã đề nghị công an TP Đà Lạt xử phạt tội đánh người đối với chủ cơ sở mứt là Lương Thế Vinh (sinh năm 1985).

Ngày 1/6, Công an TP Đà Lạt cho biết đã hoàn tất các thủ tục để ra quyết định xử phạt hành chính đối với vợ chồng chủ và nhân viên của cơ sở mứt - vườn dâu đặc sản Đà Lạt Băng Như (270 Phù Đổng Thiên Vương, P.8, TP Đà Lạt) vì đã đánh du khách Trần Ngọc Bích.

Cơ sở bán mứt nơi xảy ra vụ việc đánh khách ngày 31/5. Ảnh: Tuổi Trẻ

 Ông Hồ Hải Dương, Đội trưởng Đội hình sự Công an TP Đà Lạt, cho biết đã đề nghị công an TP Đà Lạt xử phạt tội đánh người đối với chủ cơ sở mứt là Lương Thế Vinh (sinh năm 1985) cùng vợ là Lê Thị Thuỳ Linh (sinh năm 1984).

Nhân viên Trương Thị Thu Thảo (sinh năm 1988, thường trú tại TP.HCM) cũng bị xử phạt với hành vi tương tự.

Vụ việc xảy ra sáng ngày 31/5 khi bà Trần Ngọc Bích (Đồng Nai) cùng cháu gái Thái Mỹ Ngọc (Lâm Đồng) đi xe máy trên đường Mai Anh Đào, Đà Lạt thì một thanh niên tiếp cận, mời tham quan vườn dâu miễn phí và mua dâu tại vườn giá 20.000 đồng/kg.

Tuy nhiên họ được đưa đến cửa hàng đặc sản Băng Như trên đường Phù Đồng Thiên Vương và yêu cầu mua sản phẩm thì mới đưa đi tham quan vườn. Bà Bích đã mua một chai nước cốt dâu với giá 100.000 đồng. Nhưng đến nơi chủ vườn cho biết giá dâu tây tự hái từ 150.000 đến 180.000 đồng/kg. Bà Bích cùng cháu quay lại cửa hàng Băng Như trả chai nước cốt dâu để lấy lại tiền nhưng chủ cửa hàng là ông Lương Thế Vinh không đồng ý.

Lúc này, vợ của Vinh chỉ tay vào mặt bà Bích, bị bà gạt ra thì lập tức Vinh cùng nữ nhân viên tên Thảo xông vào tát bà Bích khiến bà ngã xuống sàn và bị chấn thương ở đầu, ngất xỉu khiến du khách Bích bị chấn thương phần mềm phải nhập viện kiểm tra.

Công an phường 8 đang tiếp tục xử lý.

Tâm An

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : du lịch đánh người Đà Lạt khách du lịch

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất