Thứ Hai , 06:58, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Đăng status ẩn ý, chồng cũ Phi Thanh Vân 'đá xéo' Trấn Thành?

Phía dưới phần bình luận, khá đông cư dân mạng cùng chung quan điểm rằng Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đang ám chỉ Trấn Thành.

Sau cuộc đại trùng tu nhan sắc, Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Sau Phi Thanh Vân, chồng cũ của cô - Bảo Duy cũng bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý giữa thời điểm đoạn clip ngắn Trấn Thành hoá thân thành "người đẹp dao kéo" lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

"Một vài thành phần nghệ sĩ hạng A, chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay clip làm những trò lố lăng để câu view! Đã là nghệ sỹ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ ,hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ! Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi.

Chia sẻ của Bảo Duy.

Bạn ấy đã rất thành công khi lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả, trong đó có tôi. Khán giả cười vì clip đó vui nhưng riêng tôi thì tôi không cười nội dung clip đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn!" - Bảo Duy viết.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Bảo Duy nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng anh đang "đá xéo" Trấn Thành để bảo vệ Phi Thanh Vân. Đáp lại, Bảo Duy cho biết người anh bênh vực là Lâm Khánh Chi - nghệ sĩ cũng từng được Trấn Thành hoá thân trước đó.

Trước khi gây sốt với màn hoá thân thành Phi Thanh Vân, Trấn Thành từng giả giọng Lâm Khánh Chi.

Giải đáp thắc mắc của cư dân mạng, Bảo Duy cho biết anh bảo vệ Lâm Khánh Chi chứ không phải Phi Thanh Vân.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên quan

Tags : sao việt Trấn Thành Scandal phi thanh vân

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất