Thứ Hai , 13:07, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Đan Trường tiếc nuối cho bạn gái trùm ma túy lớn nhất nước

Cả Đan Trường và Cao Thái Sơn đều cảm thấy tiếc nuối cho Ngọc Miu – bạn gái trùm ma túy Văn Kính Dương, mắt xích quan trọng trong đường dây sản xuất ma túy lớn nhất Việt Nam.

Những ngày qua, dư luận cả nước xôn xao về vụ án triệt phá đường dây sản xuất ma túy lớn nhất Việt Nam, đứng đầu là trùm Văn Kính Dương. Trong số 15 đối tượng của đường dây sản xuất ma túy này bị bắt, ngoài Văn Kinh Dương – kẻ cầm đầu, thì nhân vật thứ 2 được nhiều người chú ý chính là chân dài 9X Vũ Hoàng Anh Ngọc (hay còn gọi là Ngọc Miu). 

Ngọc Miu từng là một hotgirl có tiếng.

Với vai trò là bạn gái ông trùm Văn Kính Dương, Ngọc Miu tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất và tàng trữ ma túy đá. Nghi phạm thường xuyên cất giữ từ 10.000 đến 15.000 viên thuốc lắc tại nhà để tiện giao dịch mua bán.

Điều đáng nói là trước khi bị bắt, Ngọc Miu từng là một hotgirl có tiếng ở Sài thành. Đặc biệt cô là gương mặt quen thuộc khi đảm nhiệm vai nữ chính trong MV Người thay thế của ca sĩ Đan Trường, MV Ngày gặp lại hay Người đi nhặt quá khứ của ca sĩ Cao Thái Sơn…

Trước thông tin Ngọc Miu vướng vòng lao lý, Đan Trường và Cao Thái Sơn đều bày tỏ sự tiếc nuối đối với chân dài này.

Cao Thái Sơn chia sẻ: “Thật đáng thương cho em khi vướng phải vòng lao lý. Một trong số ít những cô gái diễn viên xinh đẹp lại đáng yêu nhất quay 2 video Clip cho anh từ thời Con Đường Mưa. Lúc mời em quay, hỏi em giá cát xê bao nhiêu, em nói anh trả bao nhiêu cũng được! Anh rất trân trọng điều đó!

Thế nhưng, có lẽ cuộc sống đưa đẩy khiến số phận em lại không phải màu hồng như thế! Ở góc độ nào đó, em vừa đáng thương vừa đáng trách... Có 2 điều anh chưa kịp nói với em, trong cuộc đời của một con người làm gì thì làm, phải tránh xa 2 thứ đó là sức khoẻ và pháp luật!

Anh luôn yêu quý em như anh đã từng, dù em có sai thì đó cũng là điều em không hề mong muốn! Hy vọng mọi thứ thật tốt đẹp sẽ đến với em!!! Đây mãi là kỉ niệm đẹp của anh và em!”. 

Ngọc Miu từng tham gia MV Ngày gặp lại và Người đi nhặt quá khứ của ca sĩ Cao Thái Sơn…

Chia sẻ của Đan Trường: “Năm 2014, qua giới thiệu của Cao Thái Sơn, Ngọc Miu đã tham gia đóng MV Người Thay Thế với Đan Trường.

Một diễn viên minh họa, đẹp và thông minh. Khi làm việc với em, thấy em rất nghiêm túc và đam mê nghệ thuật. Nhưng không ngờ, em đã sa vào vòng lao lý. Thật đáng tiếc cho em ...”

Ngọc Miu tham gia MV Người thay thế của ca sĩ Đan Trường

Bảo An

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : ma túy trùm ma túy Cao Thái Sơn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất