Thứ Hai , 22:57, Ngày 14/10/2019

Gia đình và pháp luật

Dàn sao hùng hậu dự khai trương Trung tâm Nội thất Phố Xinh

Tối 19/10, đông đảo giới nghệ sỹ trong showbiz đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi khai trương Trung tâm Nội thất Phố Xinh toạ lạc tại 17 Tố Hữu (Lê Văn Lương nối dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là showroom nội thất mới của doanh nhân Dương Quốc Nam và được xem là showroom nội thất có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Không những là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực nội thất, doanh nhân Dương Quốc Nam còn được biết đến là một trong số ít doanh nhân có nhiều mối quan hệ thân tình với giới nghệ sỹ. Đó cũng chính là lý do mà ở các dự án kinh doanh của vị doanh nhân, không thể thiếu vắng các gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng. Hiếm có sự kiện nào hội tụ đông đủ nghệ sỹ cả hai miền Nam - Bắc như sự kiện tối qua.

Không những là doanh nhân có tên tuổi trong lĩnh vực nội thất, ông Dương Quốc Nam - TGĐ Hoàng Nam Group, chủ nhân sự kiện còn là một người có quan hệ rộng rãi với giới nghệ sỹ. Chính vì thế, hầu hết các sự kiện do vị doanh nhân tổ chức đều có sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ. Buổi tiệc còn có sự hiện hiện của một số chính khách, doanh nhân, khách hàng thân thiết…

Các nghệ sỹ có mặt từ khá sớm, ăn vận sành điệu, sang trọng để chúc mừng cho dự án kinh doanh mới của doanh nhân Dương Quốc Nam. Ông Dương Quốc Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý quan khách đã có mặt để cùng chung trong sự kiện lần này. Ông hi vọng rằng Phố Xinh sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tham quan, mua sắm đồ nội thất của mọi gia đình.

Trung tâm Nội thất Phố Xinh có diện tích hơn 20.000 m2 và được xem là showroom nội thất lớn nhất Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm đủ mọi chủng loại đến từ hàng chục thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới. Ngày hôm qua, rất nhiều nghệ sỹ không khỏi bất ngờ khi bước vào và chiêm ngưỡng không gian nội thất được trưng bày tuyệt đẹp tại đây.

Tại buổi khai trương, các vị khách mời đã cùng nhau giao lưu với doanh nhân Dương Quốc Nam và các khách hàng thân thiết của Trung tâm Phố Xinh, họ cũng dành thời gian đi thăm quan showroom với hàng ngàn sản phẩm được trưng bày đẹp mắt. Doanh nhân Dương Quốc Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự có mặt của những vị khách quý trong tất cả các sự kiện quan trọng của anh và Hoàng Nam Group.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi khai trương tối qua:

Mạnh Nghiệp - Xuân Phạm

Nguồn : Khỏe 365

Tags : sao việt khai trương nội thất

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất