Thứ Ba , 21:15, Ngày 25/06/2019

Gia đình và pháp luật

Đàm Vĩnh Hưng từ chối khi fan đề nghị giúp trả nợ 20 tỷ

Sau ồn ào 'tố' mẹ nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ với bạn bè và người hâm mộ rằng anh vẫn ổn.

Những ngày qua, showbiz Việt được phen chấn động khi Đàm Vĩnh Hưng công khai “nỗi đau không ai thấu” về mẹ ruột mà anh giấu kín bấy lâu. Tuy nhiên, hành động “tố" mẹ ruột của Mr Đàm khiến anh vấp phải làn sóng tranh cãi của dư luận.

Bên cạnh những lời động viên, thương cảm với hoàn cảnh éo le của nam ca sĩ thì cũng có ý kiến chỉ trích, ném đá về chuyện anh "vạch áo cho người xem lưng", “bất hiếu” với người mang nặng đẻ đau mình. Giữa “bão” dư luận đang “bủa vây”, Mr Đàm khẳng định anh đã lường trước được sự việc và sẵn sàng chấp nhận luồng ý kiến trái chiều: “Mình đã làm thì không sợ, nếu sợ thì không làm”.

Đàm Vĩnh Hưng lấy lại tinh thần sau ồn ào về chuyện gia đình.

Bình tĩnh lại sau mọi ồn ào, Mr Đàm nhắn nhủ với bạn bè và người hâm mộ rằng anh vẫn ổn. “Hưng ổn! Mọi người hãy yên tâm về Hưng nhé!” - nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng khẳng định, mục đích anh nói ra sự thật về mẹ mình là cảnh báo mọi người, để không ai trở thành nạn nhân tiếp theo cho bà vay mượn tiền đã đạt được.

“Cũng vì có quá nhiều chủ nợ đến nhà trình bày với mình về trường hợp của họ. Và ai cũng có một câu là “chị không biết, anh không biết, cô đâu có biết, tụi em không biết... nên mới thế này!. Đó là điều Hưng cần phải làm để mọi người được biết và cần phải tránh. Mục đích duy nhất của Hưng cũng đã làm được rồi” - Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Giọng ca “Say tình” chia sẻ thêm, khi mọi chuyện xảy ra đã có rất nhiều người hâm mộ lên tiếng, bày tỏ mong muốn sát cánh cùng anh. Nam ca sĩ cho biết, ngày 15/12 vừa qua đã có 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện cho anh đề nghị được gánh vác với nam ca sĩ số nợ mà mẹ ruột anh gây ra.

Tuy nhiên anh đã từ chối thiện ý đó: "Hưng đã xin phép được từ chối và xin ghi nhận, cảm ơn tình thương và sự che chở đó. Đây là việc của Hưng. Hưng sẽ phải tự đối diện".

Qua đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp, anh chị em, bạn bè, đối tác, người hâm mộ đã dành sự quan tâm, động viên, lo lắng cho anh trong suốt quãng thời gian anh mệt mỏi, áp lực. “Hưng cảm kích lắm!” - anh cảm động bày tỏ

Bản thân nam ca sĩ không muốn nhắc lại chuyện buồn này nữa để tập trung cho show diễn cũng như nhiều dự định sắp tới. "Hưng là người của công việc và làm vai trò này rất chuyên nghiệp! Không vì một chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp của mình" - Mr Đàm chia sẻ

Song Ngư / NĐT

Tin Liên quan

Tags : ca sĩ Showbiz Đàm Vĩnh Hưng nợ nần

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất