Thứ Hai , 14:57, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Đắk Lắk: Thu giữ nhiều súng đạn, vật liệu nổ

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phát hiện một vụ mua bán, sửa chữa, tàng trữ nhiều súng đạn, vật liệu nổ trái phép ngay trong khu dân cư.

Đêm 28/7, tổ công tác của phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra nhà của đối tượng Hà Phương Hùng ở số 23 đường B, thôn 2, xã Cư Êbuar, TP.Buôn Ma Thuột, phát hiện nhiều súng, đạn, vật liệu nổ trái phép.

Phát hiện thu giữ nhiều súng đạn, vật liệu nổ tại Đắk Lắk.

 Tại hiện trường, tổ công tác đã lập biên bản thu giữ trong nhà đối tượng Hà Phương Hùng 2 khẩu súng hơi, 4 khẩu súng klip, 1 khẩu súng thể thao; hàng trăm viên đạn, đầu đạn, nhiều báng súng, linh kiện của các loại súng; một chai thuốc bồi và máy móc để chế tạo, sữa chữa súng đạn.

Bước đầu đối tượng Hùng khai nhận, từ năm 2005 đến nay, ông chuyên nhận sữa chữa các loại súng đã hỏng cho các khách hàng trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk. Mỗi khẩu súng sau khi sửa xong ông Hùng lấy của khách từ 2 đến 3 triệu đồng. Còn tất cả cả các loại đạn này ông mua về với mục đích lấy thuốc nổ để chế tạo đạn mới. 

Số đạn bị thu giữ.

Hiện đối tượng Hùng đã được đưa về cơ quan Công an để tiếp tục điều tra làm rõ xử lý về hành vi mua bán, tàng trữ, sữa chữa vũ khí vật liệu nổ trái phép theo quy định của pháp luật.

Theo Công lý & xã hội

Tin Liên quan

Tags : vật liệu nổ đắk lắk tàng trữ súng tự chế

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất