Thứ Sáu , 05:55, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Đại gia Cà Mau mua dâm trẻ em ‘lĩnh án treo’ lại bị bắt

Trong khi đang “lĩnh án treo” 3 năm tù treo về tội “Mua dâm người chưa thành niên”, chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau lại bị bắt giam trở lại.
Khách sạn Best Cà Mau của ông Luận được xác định là lớn nhất và sang trọng nhất ở Cà Mau.

Khách sạn Best Cà Mau của ông Luận được xác định là lớn nhất và sang trọng nhất ở Cà Mau.

Tin tức mới ghi nhận, ngày 23/6 ông Tiêu Văn Luận (chủ khách sạn Best Cà Mau, một khách được nhận định là lớn nhất và sang nhất ở vùng đất cuối trời) lại một lần nữa bị bắt tạm giam về tội “Mua dâm trẻ vị thành niên”.

Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, Hội đồng xét xử (HĐXX) sơ thẩm Tòa án nhân dân (TAND) TP.Cà Mau đã tuyên phạt ông Luận, bà Lâm Thị Châu (40 tuổi, ngụ phường 9, TP Cà Mau, chủ quán nhậu Nhựt Duy) đồng hưởng 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Mua dâm trẻ chưa thành niên” và “Môi giới mại dâm”.

Cơ sở cho hưởng án treo mà HĐXX sơ thẩm đưa ra là bị cáo Luận có nhân thân tốt, có thành tích xuất sắc trong sản xuất được Chủ tịch UBND tỉnh khen và gia đình bị cáo Châu gia đình có công với nước...

Quán nhậu Nhựt Duy, nơi bé Q. bị ép bán dâm.

Quán nhậu Nhựt Duy, nơi bé Q. bị ép bán dâm.

Theo hồ sơ tố tụng, ngày 16/6/2015, bà Lâm Thị Xuân đến quán nhậu Nhựt Duy (phường 9, TP Cà Mau) tìm con gái tên Q. (SN 2000). Tại đây, bà Xuân không được gặp con mà còn bị một số đối tượng hung hãn chửi bới và bị bà Châu chủ quán buộc phải trả số tiền hơn 7 triệu đồng, với lý do Q. mượn để mua quần áo.

Thấy có điều gì đó bất thường, bà Xuân đã đến trình báo với Công an phường 9, TP Cà Mau và cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Làm việc ban đầu với cơ quan chức năng, bà Châu khai rằng, bà đã nhiều lần "dẫn dắt" Q. bán dâm cho khách. Trong số đó, có ông Tiêu Văn Luận và vị đại gia chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau cũng thừa nhận đã 2 lần mua dâm bé Q. tại nhà trọ Thanh Tiền (cách quán Nhựt Duy khoảng 200 mét).

Nhà trọ Thanh Tiền, nơi được cho là ông Luận đã 2 lần mua dâm bé Q.

Nhà trọ Thanh Tiền, nơi được cho là ông Luận đã 2 lần mua dâm bé Q.

Theo kết quả giám định, tại thời điểm bán dâm cho ông Luận, Q. chưa đủ 16 tuổi nên VKSND TP. Cà Mau đã truy tố ông Luận về tội “Mua dâm người chưa thành niên” và bà Châu về tội “Môi giới mại dâm”.

Nguyễn Linh/Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : đại gia mại dâm mua dâm trẻ vị thành niên

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất