Thứ Bảy , 06:13, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Đã xác định danh tính cô gái mặc đồ lót nhảy múa ở sông Tô Lịch

Chiều 6/8, lãnh đạo Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, sau khi nhận được tin báo, công an đã ra hiện trường đưa cô gái về trụ sở làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu cô gái trẻ cho biết tên là N.T. T (SN 1997, quê ở tỉnh Thái Nguyên, tạm trú ở quận Ba Đình, Hà Nội song thông tin này vẫn chưa được gia đình cô gái xác nhận).

Đơn vị này cho biết, khi đưa cô gái về trụ sở, lực lượng có mời cán bộ y tế kiểm tra nhưng không thấy dấu hiệu dương tính với chất ma túy.

Cô gái mặc đồ lót đứng trên bè rau giữa sông Tô Lịch thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo lãnh đạo Công an phường Quan Hoa, cô gái trẻ có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm. Đến chiều 6.8, vẫn chưa thấy gia đình cô gái đến trụ sở công an làm việc và đưa cô gái về nhà. Hiện tại, công an vẫn đang tiếp tục làm xác minh thêm về vụ việc.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh và đoạn clip ghi ảnh một cô gái trẻ mặc quần áo lót đứng giữa sông Tô Lịch (Cầu Giấy, Hà Nội). Theo đó, cô gái thản nhiên đứng trên một bè rau giữa sông rồi nhảy nhót, vẫy tay chào mọi người ở trên bờ.

“Cô gái ấy mặc bộ nội y và đứng giữa sông nhảy múa, nói linh tinh khá lâu. Khi có người đứng lại xem, cô này càng tỏ ra phấn khích, nhảy nhiều hơn”, một nhân chứng cho biết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip và hình ành đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Ai cũng ngỡ ngàng trước hành động “lạ” của cô gái trẻ vào sáng sớm. Cô này còn phấn khích nhún nhảy mặc bao ánh nhìn.

Thành viên Phú Bình bày tỏ: “Chị ấy xuống bè rau giữa sông bằng cách nào mọi người nhỉ? Không biết chị có vấn đề gì về tâm thần hay không nữa, tội nghiệp quá”.

“Cô ấy nhìn còn rất trẻ và hành động giống như một kẻ điên. Có lẽ cô gái đã chịu phải một đả kích rất lớn về tâm lý nên mới cởi quần áo rồi xuống giữa sông chơi đùa, chứ người bình thường không ai làm vậy”, nickname Nguyễn Hậu bình luận.

Theo Dân Việt

Tin Liên quan

Tags : cô gái ngáo đá sông tô lịch nhảy múa

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất