Thứ Tư , 22:00, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Đà Nẵng: Bắt khẩn cấp thiếu nữ dùng roi điện cướp tài sản

Hường không chịu tìm kiếm việc làm mà lẻn vào nhà người dân trộm cắp để đáp ứng nhu cầu tiêu xài cá nhân. Mới đây, Hường bị công an bắt giữ sau khi thực hiện vụ cướp bằng roi điện.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa bắt giữ khẩn cấp Phùng Thị Bích Hường (20 tuổi, trú xã Hòa Châu) để điều tra, xử lý hành vi cướp tài sản.

Hường bị bắt giữ vì hành vi cướp tài sản.

Theo đó, khoảng 18h ngày 25/4, Hường đột nhập vào nhà bà Ngô Thị Th. (SN 1940, trú xã Hòa Châu) để trộm tài sản. Trong khi Hường đang thu gom tài sản thì bà Th. trở về, phát hiện và tri hô.

Ngay lúc đó, Hường rút roi điện thủ sẵn trong người áp sát, dí về phía bà Th., buộc bà này đưa 10 triệu đồng. Lấy được tiền, Hường liền chạy ra cánh đồng Tây An ẩn nấp. Cô đợi trời tối hẳn, thuê người bơi ghe qua bên kia sông Cầu Đỏ bỏ trốn. Đến khuya cùng ngày, nữ đối tượng bị công an bắt giữ.

Được biết, Hường là con gái trong một gia đình khó khăn, đông anh em. Hường học hết lớp 3 thì nghỉ. Lớn lên, cô không chịu tìm kiếm việc làm mà thích tụ tập bạn bè ăn chơi, trưng diện. Để đáp ứng nhu cầu của mình, Hường từng nhiều lần đột nhập nhà người dân trộm cắp tài sản.

Hiện, công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Huy Cường – Nhâm Thân/NĐT

Tin Liên quan

Tags : thiếu nữ cướp tài sản đà nẵng trộm cắp roi điện

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất