Thứ Bảy , 03:27, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Đắk Lắk: Khai trương cửa hàng sản phẩm an toàn chất lượng cao

Việc đưa cửa hàng thực phẩm an toàn của Chi cục QLCLNLS&TS Đắk Lắk vào hoạt động mới đây sẽ góp phần tích cực trong phong trào vận động người tiêu dùng “nói không với thực phẩm bẩn".
Lễ khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn.

Lễ khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn.

Mới đây, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT Đắk Lắk) đã tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu, trưng bày, cung ứng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao và thực phẩm an toàn tại số 174 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột. Đây là hoạt động triển khai thực hiện Quyết định số 1432/QĐ-UBND ngày 23/5/2016 của UBND tỉnh về kế hoạch hành động năm cao điểm về an toàn vệ sinh thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh 2016.

Theo TS Trần Ngọc Thanh - Chi cục trưởng Chi cục QLCLNLS&TS - việc thành lập cửa hàng giới thiệu và cung ứng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao nhằm tạo cơ hội kết nối người nông dân với các cơ sở, doanh nghiệp trong chuỗi giá trị sản phẩm từ sản xuất, chế biến đến tiêu dùng, đảm bảo cho người sử dụng có được các sản phẩm an toàn chất lượng cao với giá cả hợp lý, góp phần nâng cao thu nhập cho người nông dân và các cơ sở, doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Ngay trong ngày khai trương, đã có hàng trăm khách hàng đến thăm quan và mua các sản phẩm như: cà phê nguyên chất, ca cao, mật ong, trà, gạo chất lượng cao và các loại thịt, cá, rau củ quả cùng nhiều hàng tiêu dùng khác.

Với thực trạng thị trường thực phẩm phức tạp như hiện nay, có thể nói việc đưa cửa hàng giới thiệu và cung ứng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Chi cục QLCLNLS&TS Đắk Lắk vào hoạt động sẽ góp phần tích cực trong phong trào vận động người tiêu dung “nói không với thực phẩm bẩn” tại địa phương.

Tin, ảnh: Đào Đình Phượng/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : khai trương thực phẩm an toàn Đắk Lắk

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất