Thứ Hai , 12:26, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Cường Đô la 'hô biến' để Hạ Vi thành nữ hoàng giải trí thế Hà Hồ?

Cường Đô la sẽ “hô biến” để Hạ Vi trở thành “nữ hoàng giải trí” bằng những “chiêu trò” đã từng áp dụng với Hà Hồ.?
Cường Đô la dù không hoạt động trong showbiz Việt nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ trong giới làm nghệ thuật.

Cường Đô la dù không hoạt động trong showbiz Việt nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ trong giới làm nghệ thuật.

Trước Hạ Vi, những cô gái từng đến với anh như Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà đều vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí và “một bước thành sao”.

Tin đồn tình cảm giữa Cường Đô La và Hạ Vi xuất hiện hồi năm ngoái qua hai tấm ảnh đăng tải một cách trùng hợp trên trang cá nhân. Cả Cường Đô la và Hạ Vi đều giữ thái độ im lặng. Sau đó, cặp đôi liên tục bị cánh săn ảnh phát hiện sánh bước cùng nhau. Trên trang cá nhân, Cường Đô la cũng không ngại đăng tải những hình ảnh tình cảm bên Hạ Vi.

Cường Đô la và Hạ Vi sánh bước cùng nhau tới sự kiện.

Cường Đô la và Hạ Vi sánh bước cùng nhau tới sự kiện.

Ngay khi chuyện tình của Cường Đô la và Hạ Vi rộ lên, cả hai nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận.

Cái tên Hạ Vi bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết, cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Sự nghiệp của hot girl gốc Hải Phòng cũng "lên đời" từ sau khi quen đại gia phố núi. Cô nhận được nhiều lời mời của các nhãn hàng và giá cát-xê cũng tăng cao so với trước.

Cái tên Cường Đô la xuất hiện dày đặc trong cuộc đời Hạ Vi. Và không quá khi nói nhờ có chàng đại gia này mà Hạ Vi mới có ngày hôm nay.

Hạ Vi nhận được lời mời đi sự kiện nhiều hơn sau khi yêu Cường Đô la

Hạ Vi nhận được lời mời đi sự kiện nhiều hơn sau khi yêu Cường Đô la

Có mặt trong bộ phim sắp khởi chiếu của Ngô Thanh Vân, Hạ Vi lại tiếp tục trở thành tâm điểm của truyền thông trong những ngày gần đây khi không ít ý kiến cho rằng, Hạ Vi kém xinh và diễn xuất khá mờ nhạt trong đoạn trailer mới tung ra.

Nhiều người cho rằng, có lẽ nhờ danh xưng “bạn gái của Cường Đô la”mà Hạ Vi mới thu hút sự chú ý của khán giả chứ thực tế không hề có tài cán gì.

Hạ Vi trong bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”

Hạ Vi trong bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, Ngô Thanh Vân cho biết có thể chuyện riêng của Hạ Vi từng gây ấn tượng chưa tốt với công chúng, nhưng công tâm mà nói, Hạ Vi cũng có những tính cách giống như Tấm là cũng yêu mãnh liệt và can đảm.

Rất nhiều người cho rằng, chỉ cần nhìn vào Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà đã từng “lên đời” như thế nào sau khi hẹn hò đại gia phố núi là có thể đoán được tương lai của Hạ Vi.

Với tiếng tăm đình đám như hiện tại, rất có thể Cường Đô la sẽ “hô biến” để Hạ Vi trở thành “nữ hoàng giải trí” bằng những “chiêu trò” đã từng áp dụng với Hà Hồ.

T.Phương

Tin Liên quan

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất