Thứ Bảy , 23:13, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Cụ ông U80 'mất nết' dụ dỗ quan hệ với bé gái 12 tuổi

Thấy bé gái xinh xắn, ông Nam liền dụ dỗ bé T. vào nhà giở trò đồi bại. Mỗi lần như vậy, ông Nam lại cho cháu bé từ 10.000 - 20.000 đồng.

Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa khởi tố bị can đối với ông Thi Lý Nam (79 tuổi, trú huyện Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Thông tin trên báo Vietnamnet.

Theo đó, vào tháng 9/2015, ông Nam đang ngồi uống rượu một mình thì bé T. (12 tuổi, con nhà hàng xóm của ông Nam) chạy sang chơi.

Thấy bé gái xinh xắn, ông Nam liền dụ dỗ bé T. vào nhà giở trò đồi bại. Mỗi lần như vậy, ông Nam lại cho cháu bé từ 10.000 - 20.000 đồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thông tin trên báo Vnexpress, vào cuối tháng 4, người hàng xóm phát hiện ông Nam đưa bé T. vào nhà đóng cửa nên nảy sinh nghi ngờ. Người này sau đó gọi thêm hai hàng xóm khác đạp cửa xông vào nhà ông Nam, bắt quả tang ông đang giở trò đồi bại với bé gái. Vụ việc được gia đình nạn nhân trình báo công an.

Tính đến khi bị phát hiện, ông Nam 4 lần quan hệ với cháu T.

Người dân cho biết, ở tuổi "Thất thập cổ lai hy", ông Nam tóc bạc trắng, răng rụng nhưng hay chọc ghẹo phụ nữ và các bé gái.

Hiện, công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Trước đó tại TP.HCM xảy ra trường hợp ông lão gần 90 tuổi hiếp dâm bé gái 10 tuổi. Đối tượng bị điều tra là ông Cao Văn Cất (86 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Theo điều tra , ông Cất là chủ nhà trọ cho thuê phòng. Vào đầu năm 2013, gia đình em H.G.(9 tuổi) đến đây thuê trọ. Đến khoảng tháng 6/2013, em H.G. sang nhà ông Cất chơi thì bị ông này thực hiện hành vi dâm ô.

Biết được chuyện, mẹ em H.G. răn đe và dặn dò con không được sang nhà ông Cất chơi nữa cũng như tuyệt đối tránh xa ông Cất. Đồng thời, đến báo với cơ quan chức năng địa phương.

Khi được chính quyền địa phương mời lên làm việc, ông Cất thừa nhận có hành vi dâm ô với bé gái này và cam kết sẽ không tái phạm.

Con trai ông Cất cũng biết chuyện nên đã đến gia đình xin lỗi, do vậy mẹ cháu H.G. cũng bỏ qua và không viết đơn tố cáo, đồng thời chuyển chỗ trọ cách nhà ông Cất khoảng 200m.

Vào cuối tháng 8/2014, ông Cất xem quảng cáo thì thấy giới thiệu thuốc kích dục nên ra tiệm thuốc tây mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông Cất cảm thấy rạo rực nên đã dụ cháu Giang sang nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính ông Cất cho H.G. 20.000 đồng và dặn không được nói cho ai biết. Thời gian sau đó, ông Cất còn nhiều lần giao cấu với em H.G.

Tại cơ quan công an, ông Cất đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Quỳnh Mai (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : hiếp dâm hiếp dâm trẻ em ấu dâm cụ ông hiếp dâm trẻ em

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất