Chủ nhật, 09:36, Ngày 15/12/2019

Gia đình và pháp luật

Cư dân Opal RiverSide tố bảo vệ chung cư đánh gãy sống mũi

Anh Bùi Thanh Duy bàng hoàng kể lại việc anh bị bảo vệ chung cư Opal Riverside đánh vào mặt dẫn đến gãy sống mũi, chấn thương mặt và phần đầu.

Ngày 27/9, trao đổi với PV, anh Bùi Thanh Duy (28 tuổi, quê Bình Định) bức xúc cho rằng bị bảo vệ chung cư Opal Riverside (trên đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) hành hung vì chuyện thẻ giữ xe máy.

Vụ việc khiến anh Duy bị chấn thương đầu, mặt, máu chảy khắp người. Nhận tin báo, Công an phường Hiệp Bình Chánh có mặt ghi nhận vụ việc và đưa anh Duy đi cấp cứu. Kết quả kiểm tra từ bệnh viện anh Duy bị gãy sống mũi, chấn thương phần mặt và đầu.

Hình ảnh nạn nhân sau khi bị bảo vệ hành hung.

Trước đó, vào tối 25/9, anh đi làm về về chung cư, khi đến khu vực bãi xe thì bảo vệ không cho vào với lí do anh không có thẻ từ giữ xe máy. Bị bảo vệ yêu cầu lấy thẻ xe khách vãng lai, anh Duy không đồng ý vì anh có thẻ giữ xe ép nhựa mà bảo vệ đã giữ trước đó.

“Căn hộ tôi đăng ký 3 thẻ từ giữ xe máy nhưng Ban quản lý chung cư chỉ phát hai thẻ từ và xe của tôi nằm trong diện không có thẻ. Trước khi phát hành thẻ từ thì căn hộ tôi có đăng ký 3 xe máy. Ban quản lý chung cư làm thẻ giữ xe bằng giấy có ép nhựa, giá trị thẻ này phải đến hết tháng 9 mới hết hạn nhưng bảo vệ vẫn không đồng ý ”, anh Duy kể.

Theo anh Duy, mỗi khi cư dân lấy xe ra khỏi bãi giữ xe của chung cư đều phải đưa thẻ giữ xe cho bảo vệ giữ. “Khi tôi yêu cầu kiểm tra và lấy thẻ giữ xe bằng giấy ép nhựa mà bảo vệ đang giữ thì một nam bảo vệ khác tại đây dùng hung kihí đánh tới tấp vào mặt khiến tôi ngã nhào xuống đất”.

Hiện vụ việc đã được chuyển về cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức để xử lý theo thẩm quyền.

 Duy Phong

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : đánh nhau bức xúc tố cáo mâu thuẫn chung cư Opal Riverside

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất