Thứ Ba , 13:39, Ngày 16/07/2019

Gia đình và pháp luật

Công ty Tràng An: Đồng hành cùng sự phát triển của Bạc Liêu

Dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư Tràng An do Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An làm chủ đầu tư hội đủ các yếu tố của một khu dân cư văn minh - hiện đại...

Sự lựa chọn hoàn hảo về nhà ở

Thực hiện chủ trương kêu gọi đầu tư của tỉnh Bạc Liêu trong công cuộc xây dựng thành phố mới; năm 2009, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An đã thành lập chi nhánh tại Bạc Liêu để triển khai dự án đầu tư xây dựng khu dân cư mới giáp khu tái định cư Bến xe - Bộ đội biên phòng (còn được gọi là Khu dân cư Tràng An) tọa lạc tại khóm 1, phường 7, thành phố Bạc Liêu.

Đây là một trong những dự án dân cư đầu tiên và lớn nhất tại thành phố Bạc Liêu với quy mô diện tích 68 ha và tổng vốn đầu tư là 860 tỷ đồng, nằm tại vị trí đắc địa là cửa ngõ của thành phố Bạc Liêu, tiếp giáp đường Trần Phú và đường tránh Quốc lộ 1A nên rất thuận lợi cho việc kết nối các tiện ích của thành phố Bạc Liêu như siêu thị, bệnh viện, trường học và liên thông giữa các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Dự án Khu dân cư giáp khu tái định cư Bến xe - Bộ đội Biên phòng (hay còn gọi là Khu dân cư Tràng An).

Bên cạnh đó, dự án Khu dân cư Tràng An còn hội đủ các yếu tố của một khu dân cư văn minh - hiện đại với các hạng mục như: chợ, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao… đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dân sống nơi đây.

Theo ông Nguyễn Văn Quá, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An cho biết, hệ thống giao thông thuận lợi cùng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, Khu dân cư Tràng An đang là sự lựa chọn tốt nhất về nhà ở cũng như địa điểm kinh doanh, buôn bán của nhiều hộ dân tại địa phương. Đặc biệt, với thiết kế độc đáo và hiện đại, dự án Khu dân dư Tràng An còn tạo nên một môi trường sống hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Với thiết kế độc đáo, hiện đại và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, Khu dân cư Tràng An đang là sự lựa chọn tốt nhất của người dân.

Chung tay xây dựng diện mạo đô thị

Sự có mặt của dự án Khu dân cư Tràng An không chỉ giải quyết vấn đề cấp bách về nhà ở, đảm bảo an sinh xã hội mà còn góp phần chỉnh trang đô thị, thay đổi diện mạo đô thị của thành phố Bạc Liêu. Hiện tại, dự án có hơn 2.000 lô đất nền thương mại, 250 lô đất nền tái định cư tại chỗ và 288 căn nhà ở xã hội. Trong đó, đơn vị đã chuyển giao cho UBND tỉnh 499 nền đất (trong 20% quỹ đất giao lại cho tỉnh) để bố trí tái định cư (dự án giải tỏa chỉnh trang bờ kè và các dự án khác của tỉnh) cho người dân.

Ông Nguyễn Văn Quá, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An.

Cũng theo ông Quá cho biết, ngoài việc phục vụ nhu cầu thị trường, dự án Khu dân cư Tràng An cũng là một trong những dự án xã hội hóa đi đầu của tỉnh Bạc Liêu. Hiện Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An cũng dành một phần quỹ đất để xây dựng khu nhà ở xã hội phục vụ nhu cầu nhà ở cho cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và người dân có thu nhập thấp. Đây là bước đi quan trọng của công ty nhằm phục vụ nhu cầu an sinh xã hội tại địa phương và góp phần xây dựng một thành phố xanh - sạch - đẹp.

Có thể nói, việc xây dựng dự án Khu dân cư Tràng An sẽ là đòn bẩy thúc đẩy thành phố Bạc Liêu phát triển toàn diện, văn minh và hiện đại.

Minh Luân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : kinh tế bạc liêu phát triển

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất