Thứ Bảy , 23:08, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Công ty Luật Bảo Ngọc - Một 'điểm sáng' cần nhân rộng...

Trong hàng ngàn tổ chức hành nghề luật sư ở nước ta hiện nay, Công ty Luật Bảo Ngọc (Đoàn Luật sư TP.Hà Nội) từ lâu đã trở thành một địa chỉ được nhiều người biết đến và tín nhiệm.

Từ những hoạt động hành nghề hiệu quả...

Là một công ty có tuổi đời còn khá trẻ nhưng với đội ngũ luật sư (LS) chuyên nghiệp, giàu kiến thức và kinh nghiệm, công ty Luật Bảo Ngọc (Phòng 306, tầng 3 – Tòa nhà số 8 Láng Hạ, quận Ba Đình) đã hỗ trợ, tư vấn về pháp lý cho hàng nghìn khách hàng trên nhiều lĩnh vực: hình sự, dân sự, hôn nhân & gia đình, thừa kế, đất đai, lao động, kinh tế, ngân hàng, thuế, đầu tư,...

Luật sư Phạm Thanh Bình (người đứng giữa), Giám đốc công ty Luật Bảo Ngọc và các cộng sự .

Khách hàng của công ty không chỉ là người dân, doanh nghiệp, các tổ chức trên mọi vùng miền của cả nước, mà còn có cả người Việt Nam ở nước ngoài, các doanh nghiệp nước ngoài. Dịch vụ pháp lý do công ty cung cấp không chỉ chính xác, đúng pháp luật mà còn kịp thời, phù hợp với từng vụ, việc nên đã hỗ trợ khách hàng rất hiệu quả. Điều này đã được chính khách hàng thừa nhận, tin tưởng và đánh giá cao.

Trong các hoạt động của mình, công ty luôn tích cực trợ giúp pháp lý cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, thương binh, bệnh binh,... Hàng năm, công ty đều tổ chức những “ngày tư vấn pháp luật miễn phí” cho người dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận cho các đối tượng có nhu cầu. Ngày tư vấn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trên địa bàn và cũng trong những ngày này, công ty đã nhận được hàng chục yêu cầu cử LS tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng…

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10), các luật sư trong công ty cũng tích cực hưởng ứng, tham gia chương trình trợ giúp pháp lý kết hợp ủng hộ từ thiện do Đoàn luật sư TP.Hà Nội tổ chức tại các xã vùng sâu, vùng xa như: Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang (2015), xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai (2017), huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình (2018)…

Công ty Luật Bảo Ngọc luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. 

Ngoài những hoạt động xã hội gắn liền với công tác chuyên môn nói trên, công ty cũng chú trọng thực hiện việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật thông qua các bài viết tư vấn, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin như báo mạng, báo viết, trên các kênh truyền hình như: báo điện tử VnExpress, Dân trí…; các kênh truyền hình VTV1, VTC1, Quốc Hội TV, ANTV, VTV4, Đài Tiếng nói Việt Nam... Những hoạt động này đã được xã hội hoan nghênh và đánh giá cao.

Những đóng góp của công ty đối với hoạt động “xóa nghèo” pháp luật cho người dân đã được xã hội ghi nhận. Công ty và nhiều LS trong công ty đã được Bộ Tư pháp, Liên đoàn LSVN, UBND TP. Hà Nội, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội tặng nhiều bằng khen, giấy khen; LS Phạm Thanh Bình (Giám đốc công ty) còn được Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp”...

Các luật sư của công ty cũng hoạt động tích cực trong công tác xây dựng pháp luật. LS Phạm Thanh Bình đã tham gia nhóm tác giả viết hai cuốn Bình luận khoa học Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và cuốn Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng Hình sự 2015 do Nhà xuất bản Công an nhân dân ấn hành năm 2018.

Các luật sư của công ty như Đỗ Đức Biên, Lê Thị Thu Hà, Chu Thành Ngọc, Trương Thị Mai… cũng tích cực tham dự các hội thảo do Bộ Tư pháp, Liên đoàn LSVN, Phòng TM và CN Việt Nam... tổ chức; đóng góp xây dựng dự thảo nhiều Luật, Bộ Luật như BLDS, BLHS, BLTTHS,... thông qua tham luận tại các hội thảo và một số bài viết đã đăng trên tạp chí Luật sư, website của Liên đoàn LSVN.

... Đến sự ghi nhận của xã hội

Trong quá trình cung cấp các dịch vụ pháp lý, đội ngũ LS của công ty đã đem hết sức lực, trí tuệ để thực hiện công việc được giao, luôn bảo đảm các quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, công ty đã luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Số lượng khách hàng thường xuyên tăng lên, khách hàng thân thiết của công ty ngày càng nhiều.

Bà Đỗ Thị Hằng (trú tại 21, tổ 12, phường Mỹ Độ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang), người được công ty trợ giúp miễn phí trong hành trình kêu oan vì bị kết án oan về tội “mua bán phụ nữ” đã gửi thư cảm ơn đến công ty sau khi đơn kêu oan của bà được TANDTC xem xét, kháng nghị Giám đốc thẩm.

Trong thư, bà Hằng viết: “Tôi thực sự cảm kích các luật sư ở công ty Luật Bảo Ngọc, đặc biệt là luật sư Phạm Thanh Bình đã tận sức tận lòng giúp đỡ tôi trong việc tư vấn cho tôi, soạn thảo đơn kêu oan cho tôi, hướng dẫn tôi giao nộp chứng cứ cũng như chỉ bảo tận tình cho tôi về trình tự, thủ tục để tôi gửi đơn đề nghị kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm lên TANDTC, VKSNDTC để đề nghị xem xét giải oan cho tôi. Cảm thông với hoàn cảnh của tôi và gia đình, luật sư Phạm Thanh Bình còn nhiều lần cho tôi tiền để tôi lấy thuốc chữa bệnh cũng như mua vé tàu xe đi lại kêu oan. Tôi thật sự biết ơn nhiều lắm!”.

Trao đổi với chúng tôi, LS Đỗ Đức Biên - Phó Giám đốc công ty kiêm Trưởng Chi nhánh Thái Nguyên cho biết: “Với uy tín và thực lực của mình cũng như hiệu quả tích cực của các hoạt động nghề nghiệp đã đạt được trong những năm qua, số lượng khách hàng của công ty chúng tôi ngày càng đông đảo. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý ngày càng tăng, đầu năm 2019, công ty sẽ mở thêm 2 chi nhánh hoạt động tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên và tại Bắc Giang, nâng số chi nhánh của công ty trên cả nước lên 4 chi nhánh (sau thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng). Đây cũng là sự kiện đánh dấu một bước phát triển mới của công ty.”

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kiến thức và kinh nghiệm của công ty Luật Bảo Ngọc.

Luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cùng với sự chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm cùng sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ LS và nhân viên, công ty Luật Bảo Ngọc đã nhanh chóng trở thành thương hiệu, là địa chỉ tin cậy của các khách hàng khi có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về pháp luật. Bằng “cái tầm, cái tâm với nghề” và những hiệu quả công việc trên thực tế, công ty Luật Bảo Ngọc xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng và là một “điểm sáng” cần nhân rộng.

Hạnh Dung

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : công ty tín nhiệm điểm sáng luật

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất