Thứ Năm , 22:30, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Công an TP.Cần Thơ: Về nguồn, thăm tặng quà các gia đình chính sách

Vừa qua, Phòng Cảnh sát hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Cần Thơ tổ chức hành quân về nguồn, thăm tặng quà các gia đình chính sách tại Bạc liêu.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh 2/9, Đoàn công tác của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Cần Thơ tổ chức về nguồn, thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP. Cần Thơ trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.

Chương trình về nguồn nhằm mục đích giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, cũng như việc nêu cao tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng trong mỗi cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, hội viên.

Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, là dịp để thể hiện sự tri ân đối với công lao đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đồng thời, cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống, vật chất tinh thần của các gia đình chính sách, nhất là gia đình đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Cần Thơ tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại đây, đoàn đã trao 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các em hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Cần Thơ, nhằm chia sẻ khó khăn với bà con.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao quà.

Cũng năm trong chuỗi hoạt động lần này, đoàn đã giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong công tác Đoàn, Hội với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Cà Mau. 

Gia Toàn

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : quốc khánh 2/9 gia đình chính sách Cách mạng Tháng Tám Công an Cần Thơ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất