Thứ Năm , 14:54, Ngày 21/11/2019

Gia đình và pháp luật

Công an TP. Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

Công an TP. Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2018).

Vừa qua, ngày 19/8, Công an TP. Cần Thơ phối hợp với UBND quận Bình Thủy tổ chức lễ khánh thành công trình giao thông rạch Đường Củi, khu vực Bình Trung, phường Long Hòa, phối hợp cùng Báo Cần Thơ tổ chức trao quà học sinh nghèo trên địa bàn phường Long Hòa.

Đến dự buổi lễ có sự có mặt của lãnh đạo thành phố, Ban Giám đốc Công an Thành phố, lãnh đạo quận Bình Thủy và đại diện Báo Cần Thơ.

Ông Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Trần Quốc Trung ghi nhận và đánh giá việc làm ý nghĩa này của Công an TP. Cần Thơ, mong muốn sẽ có nhiều công trình xây dựng giao thông, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi hơn nữa, góp phần xây dựng thành phố ngày thêm văn mình, phát triển. Ông cũng mong muốn người dân địa phương nơi có công trình được xây dựng cần sử dụng và bảo quản tuyến đường được lâu bền, các em học sinh cố gắng chăm lo học tốt để cống hiến trí tuệ, sức trẻ cho sự phát triển của thành phố trong tương lai.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TP. Cần Thơ trao giấy khen biểu dương tinh thần đóng góp của các cá nhân vào công trình.

Lễ khánh thành công trình giao thông rạch Đường Củi, khu vực Bình Trung, phường Long Hòa đã giúp người dân vô cùng phấn khởi, vui mừng. Bởi tuyến đường này đã bị xuống cấp, hư hỏng nặng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân và đặc biệt là các em học sinh. Được sự hỗ trợ của Công an TP. Cần Thơ cùng các "mạnh thường quân" vận động xây dựng tuyến đường, đến hôm nay đã chính thức đưa vào sử dụng sau gần 2 tháng thi công.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP. Cần Thơ trao giấy khen cho các cá nhân tại buổi lễ.

Công trình với tổng kinh phí gần 2,4 tỷ đồng, Công an TP Cần Thơ vận động hỗ trợ 2,1 tỷ đồng, Phường vận động người dân đóng góp 40 triệu đồng gắn đèn chiếu sáng công cộng. Tuyến đường rộng 4m, tráng bê tông so với trước đây chỉ rộng 1m, trải đá.

Quang cảnh buổi lễ.

Bên cạnh đó, Công an TP. Cần Thơ và Báo Cần Thơ vận động mạnh thường quân đóng góp 70 triệu đồng trao 20 xe đạp (mỗi xe có giá trị 1 triệu đồng) và trao 5.000 cuốn tập (mỗi cuốn có giá trị 10.000 đồng) cho học sinh nghèo trên địa bàn phường Long Hòa, Quận Bình Thủy.

Hồng Ân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Công an TP Cần THơ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất