Thứ Năm , 21:36, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Công an tỉnh Ninh Bình ra mắt trang thông tin điện tử

Công an tỉnh Ninh Bình đã triển khai kế hoạch xây dựng trang thông tin điện tử tổng hợp và chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 01/01/2017.

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an và UBND tỉnh Ninh Bình về ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước, Công an tỉnh Ninh Bình đã triển khai kế hoạch xây dựng trang thông tin điện tử tổng hợp và chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 01/01/2017 với địa chỉ http://congan.ninhbinh.gov.vn 

Lễ ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp CA tỉnh Ninh Bình.

Ngoài duy trì in ấn xuất bản 2 tập san: 01 tháng một số Bản tin nội bộ và 01 quý một số Tập san phòng chống tội phạm, Công an Ninh Bình đã kịp thời mở trang thông tin điện tử tổng hợp với nội đung, chuyên mục phong phú, giao diện đẹp, dễ truy cập. Đây là kênh cung cấp thông tin chính thức của Công an tỉnh nhằm cung cấp đầy đủ thông tin: Về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và Pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành, của địa phương về công tác đảm bảo ANTT.

Về công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh, công tác phòng chống tội phạm và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tới toàn thể cán bộ chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Trang thông tin điện tử tổng hợp cũng đã đáp ứng được yêu cầu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc hướng dẫn về thủ tục hành chính; Cung cấp kịp thời các thông tin về đối tượng truy nã, tiếp nhận những thông tin liên quan đến tình hình ANTT, tin tố giác, tin báo tội phạm, hòm thư góp ý của nhân dân.

Giao diện trang thông tin điện tử tổng hợp

Để trang thông tin điện tử tổng hợp của Công an Ninh Bình hoạt động có hiệu quả, Đại tá Đinh Hoàng Dũng - Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình mong muốn: Ngoài sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong ngành làm công tác tuyên truyền thì rất cần sự cộng tác hỗ trợ của phóng viên các cơ quan Báo chí, văn nghệ và các tầng lớp nhân dân có tin, bài và ảnh gửi về Ban biên tập trang thông tin điện tử http://congan.ninhbinh.gov.vn. Có như vậy, trang thông tin điện tử mới duy trì và phát triển, sống mãi trong lòng bạn đọc.

TV/KD&PL

Tags : công nghệ thông tin Bộ Công An ra mắt trang thông tin điện tử Công an tỉnh Ninh Bình cơ quan hành chính Nhà nước

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất