Thứ Sáu , 22:26, Ngày 24/05/2019

Gia đình và pháp luật

Công an mời người phụ nữ giả mạo nhà báo dọa CSGT lên làm việc

Liên quan đến vụ người phụ nữ giả danh nhà báo, lăng mạ CSGT khi bị bắt do vi phạm giao thông, cơ quan công an đã mời người này đến trụ sở làm việc.

Theo đó, sáng 28/5, một cán bộ Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, đội CSGT số 3 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) phối hợp với Công an phường Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội) đã mời người phụ nữ có hành vi giả danh nhà báo lăng mạ CSGT đến trụ sở làm việc trong sáng 28/5.

Người phụ nữ xưng danh nhà báo.

Tuy nhiên, người phụ nữ này đã không nghe máy mà thay vào đó là người được cho là người thân chị này đến làm việc. Thông tin ban đầu, người phụ nữ này sinh năm 1974, tên H..

Sự việc người phụ nữ có hành vi đe dọa, chửi bới CSGT xảy ra ngày 25/5. Được biết, chị này vi phạm giao thông, bị các chiến sĩ CSGT giữ lại, yêu cầu xuất trình giấy tờ. Nhưng chị này lại yêu cầu chiến sĩ CSGT nghe điện thoại nhưng người này không nghe.

Mặc dù đã được tổ công tác nhắc nhở cư xử lịch sự nhưng người phụ nữ này vẫn dùng lời lẽ thách thức. Người đàn ông trực tiếp vi phạm đứng im lặng từ đầu đến cuối, cũng không có hành động can ngăn hành vi của người phụ nữ.

Chiếc xe máy vi phạm.

Khi chỉ huy của tổ công tác yêu cầu cán bộ xử lý lập biên bản xử lý bình thường, người phụ nữ lớn tiếng, dùng những lời lẽ xúc phạm các chiến sĩ CSGT.

Ngay sau khi clip đăng tải trên mạng xã hội, nhiều nhà báo đã tỏ thái độ bức xúc trước hành vi của người phụ nữ. Họ cho rằng, hành vi sai trái của người phụ nữ ít nhiều làm ảnh hưởng đến hình ảnh những người làm báo chân chính.

Liên quan đến vụ việc, chiều 27/5, Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hà Nội thông tin, Phòng CSGT đang phối hợp với cơ quan công an quận, phường nơi xảy ra sự việc truy tìm người phụ nữ tự xưng nhà báo lăng mạ CSGT trong đoạn clip được đăng trên mạng xã hội.

Nhiều cơ quan báo chí đã lên tiếng khẳng định không có nhà báo nào như vậy. Thậm chí, thẻ nhân viên người này đưa ra xưng là nhà báo thuộc viện nghiên cứu cũng bị chính đơn vị này phủ nhận.

Đoàn Tân

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : CSGT nhà báo vi phạm giao thông lăng mạ gia danh

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất