Thứ Bảy , 03:52, Ngày 16/11/2019

Gia đình và pháp luật

Con trai Hoa hậu Diễm Hương ‘đốn tim’ với hình ảnh đáng yêu

Những hình ảnh của bé Noah trong bộ ảnh sinh nhật mới đây đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú bởi sự ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nhân dịp sinh nhật bé Noah (tên gọi ở nhà của con trai Hoa hậu Diễm Hương), vợ chồng Diễm Hương đã tổ chức buổi chụp ảnh cho con trai. Để thực hiện loạt ảnh kỷ niệm mừng con tròn hai tuổi, vợ chồng Diễm Hương đã thu xếp công việc và dành 2 ngày cùng Noah lên Đà Lạt chụp ảnh.

Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Quốc Huy, con trai Diễm Hương trông hết sức đáng yêu, không thua kém với những nhóc tì nổi tiếng trên cộng đồng mạng nước ngoài như Mirai-chan, Mason...

Bộ ảnh được Diễm Hương tự lên ý tưởng và cô cũng chính là người làm stylist cho con. Theo đó, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 muốn thể hiện hình ảnh con trai của mình là đứa trẻ năng động, thích tìm hiểu xung quanh và tự lập. Đây cũng là định hướng dạy con của cô.

Nói về con trai của mình, Diễm Hương chia sẻ: Noah là cậu bé hiếu động nhưng rất ngoan. Đến giờ có rất nhiều người thường nhắc đến quá khứ của Diễm Hương và cho rằng ngày đó cô đã chọn lựa sai nhưng với Diễm Hương, sinh Noah là quyết định cô cho là đúng đắn nhất cuộc đời mình. "Nhìn con trưởng thành từng ngày, từ lúc chưa biết nói cho đến khi bi bô dạy con từng lời cảm ơn, từng câu nói tôi mới thấy, Noah là tài sản vô giá của mình" - Diễm Hương tâm sự.

Minh Trí / NĐT

Ảnh: Quốc Huy

Tin Liên quan

Tags : Hoa hậu con trai Đà Lạt Diễm Hương sinh nhật

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất