Thứ Hai , 04:50, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Cơ sở sản xuất Phú Lộc – Niềm tin của người tiêu dùng

Luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh, Phú Lộc với 2 cơ sở sản xuất thực phẩm đã gây dựng nên một thương hiệu uy tín, chất lượng trong lòng người tiêu dùng Việt.

Gian nan trên con đường tạo dựng thương hiệu Phú Lộc 

Anh Nguyễn Trọng Tú, chủ cơ sở Phú Lộc là một người con sinh ra và lớn lên tại miền đất Anh Sơn – Nghệ An. Anh cho biết: Năm 15 tuổi, anh đã cùng bạn bè vào miền Nam lập nghiệp. Nhớ lại những ngày tháng ấy, tuổi trẻ với những ngày tháng xa quê thật vất vả và cô đơn. Là một người con hiếu thảo, trong trái tim anh luôn đau đáu hướng về mẹ, người rất thương và tin tưởng ở anh.

Cơ sở sản xuất thực phẩm Phú Lộc đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân TP. Hồ Chí Minh.

Có những khi công việc làm ăn thất bát hình ảnh của mẹ luôn hiện hữu động viên anh. Nhờ đó, anh thêm quyết tâm rằng mình phải có nghề và phải đi lên bằng nghề do đầu óc, bàn tay mình xây dựng nên, để khi sống bất cứ đâu anh cũng có thể nuôi sống bản thân mình và phấn đấu trở thành niềm tự hào của mẹ.

Với ý chí, nghị lực, chịu thương chịu khó, đến nay anh đã có những thành công nhất định trong cuộc sống. Hiện anh Nguyễn Trọng Tú đang là chủ của hai cơ sở sản xuất chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thực phẩm bánh mì, bánh ngọt, kẹo mứt; heo sữa quay, gà quay, vịt quay, giò thủ, da bao, chả nem, pa tê, bơ,.. uy tín và chất lượng.

Nằm tại địa chỉ số 30 Nguyễn Thị Đặng, phường Hiệp Thành, quận 12 và tại F11/7 ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, đây đã trở thành địa chỉ mua hàng quen thuộc, an toàn chất lượng của nhiều người dân nơi đây. Ngoài hai địa chính kể trên, anh Tú còn sở hữu một hệ thống bán lẻ với 50 chiếc xe chuyên bán bánh mì tiện lợi ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy chưa thể đầu tư các cơ sở quy mô và hiện đại, nhưng anh Tú luôn cố gắng học hỏi, trao dồi kinh nghiệm sản xuất, tự mày mò, thử nghiệm để tạo ra những loại bánh có chất lượng ngon, mẫu mã đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn vệ sinh.

Vạn chữ tín – Trọn niềm tin

Hiện nay, ở một trung tâm như thành phố Hồ Chí Minh, những cửa hàng bánh mọc lên nhiều vô kể. Nhưng để được khách hàng tin tưởng và quay trở lại nhiều lần, đòi hỏi cửa hàng luôn phải giữ chữ tín, phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng ngon, sạch sẽ và giá cả hợp lý.

Hiểu được điều đó, chất lượng luôn là yếu tố được anh Tú đề lên hàng đầu trong tất cả mọi sản phẩm của cơ sở mình. Với những nỗ lực cố gắng, không ngừng cải thiện về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, cơ sở của anh hiện đang là đầu mối cung cấp bánh cho một chuỗi của hàng bánh mì Hà Nội uy tín tại hành phố Hồ Chí Minh. Điều này đã khẳng định được chất lượng sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp trong kinh doanh của anh.

Mong muốn mang lại sự yên tâm cho khách hàng, bằng lương tâm của mình, anh luôn chú trọng tới các khâu sản xuất. Từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu thực phẩm đến khâu xử lý, chế biến đều phải thực hiện một cách kỹ càng, tỉ mỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm thịt heo khi nhập về cơ sở luôn có đóng dấu mộc và giấy kiểm dịch của chi cục thú ý cấp. Anh thường xuyên tìm tới các mối là các công ty nông sản thực phẩm, những trang trại giống uy tín hay các cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch và tuyệt đối không sử dụng phụ gia, hóa chất để mang đến cho khách hàng những món ăn ngon, sạch, bổ dưỡng.

Không chỉ tâm huyết trong nghề, anh còn rất nhiệt tình hướng dẫn, truyền nghề cho những người muốn biết, những người ham học hỏi về lĩnh vực thực phẩm này. Với mong muốn đem những sản phẩm sạch, thực sự chất lượng đến với nhiều khách hàng hơn nữa, anh còn nhận chuyển giao công nghệ sản xuất bánh, hay hợp tác mở cửa hàng với những người có nhu cầu. Chính vì thế anh luôn được bố mẹ, người thân tin tưởng, bạn bè yêu quý, nhân viên làm việc đồng thuận, ủng hộ.

Cơ sở sản xuất Phú Lộc luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Trải qua bao nhiêu vất vả, thăng trầm đi lên bằng hai bàn tay trắng, để có được cuộc sống như hôm nay, anh Tú hiểu được giá trị của sự sẻ chia trong lúc khó khăn của cuộc sống, nhất là trong cuộc sống của những người xa quê. Anh đã tạo việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở những tỉnh miền Tây lên làm việc, cho vay vốn, phương tiện, để kinh doanh buôn bán. Không những vậy, anh và bạn bè còn thành lập Hội Nghệ Tĩnh 3 miền Đại Đoàn Kết với 1.300 thành viên với mục tiêu gắn kết những người đồng hương Nghệ An, Hà Tĩnh để chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, chia sẻ công việc cho nhau để cùng nhau tồn tại và phát triển.

Với tâm niệm lá rách ít đùm lá rách nhiều, mặc dù hoạt động của Hội còn nhiều khó khăn, việc vận động ủng hộ cho các hoàn cảnh đáng thương còn nhiều hạn chế. Nhưng đến nay Hội đã làm được nhiều việc tốt nhằm gắn kết những trái tim lại với nhau, tạo thêm niềm tin, động lực sống cho những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Bằng quan điểm kinh doanh “Vạn chữ tín – Trọn niềm tin”, có chữ tín sẽ có niềm tin, cơ sở sản xuất Phú Lộc luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Và thực tế Phú Lộc đã trở thành một địa chỉ tin cậy về ẩm thực của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn phát triển thương hiệu bay cao, bay xa hơn trên thị trường toàn quốc, trong thời gian tới, Phú Lộc rất mong muốn được hợp tác mở cửa hàng giới thiệu và phân phối sản phẩm cho các đối tác có nhu cầu. Đối tác quan tâm vui lòng liên hệ với anh Trần Trọng Tú - chủ cơ sở Phú Lộc theo số điện thoại 0902.812.616 hay 0916.656.879.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : thực phẩm tiêu dùng sản xuất uy tín Phú Lộc

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất