Thứ Hai , 22:59, Ngày 14/10/2019

Gia đình và pháp luật

Cô sinh viên 9X quyết tâm du lịch Hàn Quốc nhờ kinh doanh online

Du lịch là ước sở thích của nhiều người nhưng nếu bạn đang là sinh viên, chi phí học tập vẫn phải phụ thuộc vào gia đình thì ước mơ du lịch sẽ thực hiện như thế nào?

Với nhiều bạn sinh viên đó là một câu hỏi khó, song với Tuyết Nghi - cô sinh viên năm thứ hai trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, mọi chuyện đều có thể làm được nếu cô nỗ lực, cống hiến hết mình cho Đông y An Khánh Tâm.

Tuyết Nghi - Cô sinh viên năm thứ hai trẻ trung, xinh đẹp và năng động.

Tuyết nghi là một cô bé xinh đẹp và năng động. Khác với bạn bè, cô sinh viên sinh năm 1998 khá chủ động trong mọi việc. Ngay từ những ngày đầu đi học cao đẳng, Nghi đã tìm cách làm thêm nhiều việc phụ giúp gia đình. Mục tiêu của Nghi lúc đó chỉ là kiếm tiềm trang trải cuộc sống, đỡ phải xin tiền của bố mẹ.

Cô luôn chủ động hoàn thành các mục tiêu của mình.

Trong quá trình làm thêm, Nghi lướt facebook và biết đến thương hiệu Đông y An Khánh Tâm. Các sản phẩm của An Khánh Tâm được các chị em phản hồi rất tốt về chất lượng và mẫu mã. Tò mò về chất lượng sản phẩm và ấp ủ một kế hoạch kinh doanh, cô nàng sinh viên mua thử một liệu trình phụ khoa về dùng. Sau khi hết thuốc Nghi thực sự bị thuyết phục bởi chất lượng của “sản phẩm thần thánh” của Đông y An Khánh Tâm được các chị em truyền tai nhau. Tuyết Nghi quyết định thực hiện kế hoạch kinh doanh online. Trước đó cô đã định kinh doanh online vì thấy hình thức này hiệu quả và phù hợp với mình. Nhưng vì chưa tìm được nguồn hàng tốt nên kế hoạch đó vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Khi thấy những sản phẩm của Đông Y An Khánh Tâm có chất lượng tốt, Nghi đã liên hệ ngay với người bạn của mình là Hồng Muội để tìm hiểu về giá thành, cách lấy hàng và chính sách của đại lý.

Tuyết Nghi tự hào là một thành viên của Đông y An Khánh Tâm.

Làm việc với các thành viên Đông Y An Khánh Tâm, Nghi nhận ra một điều, kinh doanh online không phải là đa cấp hay xấu xa như nhiều người vẫn nghĩ. Nghi nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện hết sức nhiệt tình từ cấp trên. Cô được Công ty tổ chức đào tạo kỹ năng bán hàng, được Hồng Muội và các đồng nghiệp chia sẻ kinh nghiệm đăng bài, tư vấn, chốt đơn…

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người và sự nỗ lực hết mình của bản thân, sau một tuần kinh doanh, Tuyết Nghi đã vươn lên cấp chi nhánh. Bên cạnh sản phẩm phụ khoa, cô mở rộng thêm các sản phẩm khác của Đông y An Khánh Tâm như: răng miệng, viêm xoang, tố nữ….

Cô quyết tâm đạt chỉ tiêu đi du lịch cùng đội nhóm.

Sau một tháng, Tuyết Nghi tiếp tục khẳng định khả năng của bản thân, phát triển lên chức Tổng đại lý. Biết được sự lựa chọn của mình là đúng, niềm tin của mình gửi đúng người, đúng sản phẩm, cô sinh viên năm thứ hai quyết định sẽ gắn bó lâu dài với Công ty, phấn đấu vươn lên vị trí giám đốc kinh doanh. Nhưng mục tiêu gần nhất của Nghi là đạt doanh số đủ điều kiện tham gia chuyến du lịch Đà Nẵng (tháng 6) và Hàn Quốc (tháng 10) cùng những thành viên xuất sắc của Công ty.

Tham gia vào hệ thống Đông y An Khánh Tâm, Tuyết Nghi thấy mình trưởng thành và thay đổi rất nhiều. Cô không chỉ có cơ hội thay đổi bản thân (cả ngoại hình lẫn tư duy) mà còn đạt được những điều mà trước kia cô sinh viên trẻ chưa bao giờ nghĩ đến. Với Nghi, không có việc gì khó, việc đó chỉ khó khi bạn không dám làm, không quyết tâm và nỗ lực đến mình. Nghi đã thành công vì Nghi dám làm những việc mình muốn. Hiện tại, cô tổng đại lý trẻ đang phấn đấu tự gây dựng đội nhóm của mình. Cô khao khát sẽ giúp được nhiều hơn nữ các bạn sinh viên, các mẹ bỉm sữa tự chủ được kinh tế, cải thiện được nhan sắc, giúp cho cộng đồng biết đến dòng sản phẩm uy tín, chất lượng của Đông Y An Khánh Tâm.

Nguồn : Khỏe 365

Tags : du lịch kinh doanh online đông y An Khánh Tâm

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất