Chủ nhật, 06:39, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Clip đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau: Cơ quan điều tra vào cuộc

Những ngày qua trên địa bàn Cà Mau xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước.

Chiều 21/5, Văn phòng UBND huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết, Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, ông Ngô Văn Mê vừa có báo cáo về vụ đánh ghen trên.

Cụ thể theo báo cáo của Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, vụ việc xảy ra vào 1h ngày 13/5. Thời điểm đó, bà N.T.D. (SN 1984, trú xã Nguyễn Phích, U Minh) cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà ông T. V. T. (ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Ảnh cắt từ clip. Nguồn: Tiền Phong.

Tại đây, bà D. phát hiện ông N.V.T. (chồng bà D.) đang quan hệ với bà T. H. P. (con gái ông T.V.T.). Bà D. cùng đám đông xông vào phòng ngủ kéo đôi nam nữ trên người không có quần áo ra ngoài phòng khách.

Sau đó, bà P. bị cắt tóc, đánh đập. Một thanh niên áo đen đè lên người phụ nữ này và siết chặt dây trói. Lúc này, người chồng bị nhóm anh, em của vợ đánh đập chảy máu mặt. Ông này sau đó tự cởi trói, tìm quần áo mặc vào. Một lúc sau nhóm đánh ghen bỏ đi.

Nhận được tin báo, Công an xã Đông Hưng phối hợp với công an viên phụ trách ấp xuống hiện trường lập biên bản.

Cũng theo báo cáo, ông Ngô Văn Mê đã chỉ đạo Công an xã Đông Hưng làm trung gian, mời các bên có liên quan để thoả thuận và cam kết không tái phạm.

Sáng 21/5, Đại tá Trương Ngọc Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết, công an tỉnh sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan rà soát trên địa bàn, xác minh các clip kể trên. "Nếu thực sự xảy ra vụ việc như vậy, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật", ông Danh cho biết.

Công an tỉnh Cà Mau cũng thông tin đến chiều tối 21/5 vẫn chưa có đơn tố giác nào về vụ đánh ghen này.

Được biết hai người bị đánh ghen đều có gia đình và vợ con. Khoảng gần 10 ngày trước, hai người lấy lý do đi công việc xa để gặp gỡ. Nhưng người chồng và vợ của cặp đôi này đã thông tin với nhau, tổ chức theo dõi và bắt quả tang hai người gặp gỡ ở huyện Cái Nước, cách nơi cư trú hơn 60 km.

An Mai (Theo PLO/Tiền Phong)

Tin Liên quan

Tags : đánh ghen ngoại tình Cà Mau Cái Nước Clip đánh ghen ở Cà Mau

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất