Thứ Hai , 19:17, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

CLB Doanh nhân Thời đại 4.0 (OneLife) tài trợ xây cầu tại Thanh Hóa

Sáng ngày 23/11/2018, tại làng Lụt, xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá đã diễn ra lễ khởi công xây dựng cây cầu liên thôn mang tên OneLife VN 011.

Đây là cây cầu nối liền 2 thôn của làng Lụt phục vụ nhu cầu dân sinh cho 151 hộ dân, với hơn 700 nhân khẩu của làng. Cây cầu có chiều dài 26m, rộng 3m, trong đó Ban thiện nguyện CLB Doanh nhân Thời đại 4.0 (OneLife) tài trợ hơn 190 triệu đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành thi công vào 23/12/2018. .

Lễ khởi công xây dựng cầu tại làng Lụt, xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Tham dự lễ khởi công có ông Trịnh Minh Thắng - Phó chủ tịch UBND xã Cẩm Yên, bà Trần Thị Thu Hương – Trưởng Ban thiện nguyện CLB Doanh nhân Thời đại 4.0 (OneLife), cùng đại diện khối Đảng Ủy, HĐND, UBND, đơn vị nhà thầu thi công, thành viên Ban thiện nguyện CLB Doanh nhân Thời đại 4.0 (OneLife) và hàng trăm người dân xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Xã Cẩm Yên là một xã nghèo của huyện Cẩm Thủy, với điều kiện tự nhiên ít ưu đãi, thường xuyên lũ lụt, đời sống chủ yếu của bà con là sản xuất nông nghiệp, vì vậy nhiều hộ gia đình vẫn chưa thể thoát nghèo. Việc xây cầu bê tông mới là đóng góp thiết thực giúp người dân tại các thôn thuộc làng Lụt, Cẩm Yên, Cẩm Thủy, Thanh Hóa thuận tiện hơn trong việc đi lại mỗi khi lũ lụt, nối liền các tuyến đường với nhau.

Ban thiện nguyện CLB Doanh nhân Thời đại 4.0 (OneLife) tài trợ hơn 190 triệu đồng xây cầu bê tông.

Ước mơ của người dân địa phương có cây cầu vững chắc đã thành hiện thực. Đây là cây cầu không chỉ mang ý nghĩa nối liền các tuyến đường mà còn có ý nghĩa nhân văn rất cao, tạo điều kiện thuận lợi góp phần nâng cao dân trí, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

"Nhận thấy đây là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa, thiết thực dành cho người dân địa phương tại xã Cẩm Yên nói riêng và người dân Thanh Hóa nói chung, Ban thiện nguyện CLB Doanh nhân Thời đại 4.0 (OneLife) đã quyết định tài trợ hơn 190 triệu đồng để xây cầu" - đại diện Ban thiện nguyện Câu lạc bộ chia sẻ.

Lê Anh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Thanh Hóa thiện nguyện CLB xây dựng cầu

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất