Thứ Ba , 23:42, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

CLB Mô tô Thể thao Nghệ An kết nối đam mê thể thao và thiện nguyện

Ba năm qua, CLB Mô tô Thể thao Nghệ An đã trở thành “mái nhà chung” kết nối những người đam mê mô tô phân khối lớn thực hiện những chuyến “phượt” để quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người xứ Nghệ.

Sau nhiều năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Nghệ An, CLB Mô tô Thể thao Nghệ An đã chính thức được UBND tỉnh Nghệ An ra Quyết định phê duyệt số 2964/QĐ-UBND ngày 11/7/2015. Trong chương trình kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 3 của CLB và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5/2018, tại thành phố Vinh, CLB Mô tô Thể thao Nghệ An đã dành 20 phần quà, mỗi phần 1 triệu đồng tới một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cửa Nam.

Đại diện CLB trao quà từ thiện tại phường Cửa Nam.

Phần trao quà được tổ chức tại hội trường UBND phường Cửa Nam cùng sự có mặt của ông Trần Văn Trí - Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Thành Vinh - Chủ tịch UBMTTQ; bà Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN cùng các đoàn thể, các thành viên của CLB và đại diện 20 hộ gia đình được tặng quà. Đây là một trong những hoạt động thường niên của CLB Mô tô thể thao Nghệ An cùng với cộng đồng chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm tại UBND phường Cửa Nam, TP Vinh sau buổi trao quà.

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, CLB Mô tô Thể thao Nghệ An dưới sự điều hành của Chủ tịch CLB anh Vương Đình Hùng mong muốn là nơi tập hợp các anh em có đam mê về xe phân khối lớn trên địa bàn tỉnh nhà. Hiện nay, CLB có hơn 30 anh em tham gia và hoạt động định kỳ thường niên trên địa bàn trong và ngoài tỉnh với các hoạt động từ thiện ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo, những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, tham gia tuyên truyền an toàn giao thông, dẫn đoàn và bảo vệ các giải đua xe đạp truyền thống, giải xe đạp về nguồn, giải chạy việt dã,…

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm tại UBND phường Cửa Nam, TP Vinh sau buổi trao quà.

Trong 3 năm đồng hành và san sẻ yêu thương, số tiền từ chính các thành viên CLB tự nguyện hỗ trợ và vận động các cá nhân, tổ chức hảo tâm đã lên đến con số hàng trăm triệu đồng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc có nhiều mảnh đời không may mắn được tiếp sức.

Anh Vương Đình Hùng - Chủ tịch CLB chia sẻ: “Mỗi lần làm được việc có ích, các thành viên CLB đều vui mừng, hạnh phúc và CLB sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng, cho người dân có một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thái Quảng

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : đam mê Nghệ An thiện nguyện CLB Mô tô thể thao

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất