Thứ Hai , 04:06, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Chuyển nhà Kiến Vàng - Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Là một trong những địa chỉ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng cao, Công ty Kiến Vàng Hà Nội đã mang lại một cái nhìn mới, cách thức mới về chuyển nhà trọn gói HN

Được thành lập từ năm 1993 với ngành nghề hoạt động chính là chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói. Với phương châm: “Chuyên nghiệp - nhanh gọn - an toàn - tiết kiệm” và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chuyển nhà Kiến Vàng đã tạo dựng được niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nhân viên Kiến Vàng tháo dỡ hàng hoá cẩn thận.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, cùng với việc sử dụng nhiều các vật liệu tiêu chuẩn: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. và các trang thiết bị cần thiết khác phục vụ cho việc bao bọc để bảo vệ hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Với đội ngũ quản lý công ty có kinh nghiệm và tâm với nghề, công việc được phân công theo chuyên môn hóa cao, quá trình chuyển dọn được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là niềm tự hào to lớn và cũng là thử thách cho đơn vị khi mà thị trường có nhiều sự cạnh tranh như hiện nay.

Trải qua quá trình phát triển, với hàng chục nghìn hợp đồng chuyển dọn, khách hàng cảm mến dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng không chỉ bởi năng lực cống hiến sáng tạo, sự phục vụ tận tâm mà còn bởi đạo đức nghề nghiệp của mỗi nhân viên trong công ty. Từ đó khách hàng cảm nhận được đầy đủ giá trị đồng tiền khi sử dụng Kiến Vàng chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên tiến hành đóng gói sản phẩm.

Từ khi thành lập đến nay, Kiến Vàng luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà liên tỉnh, cho thuê xe taxi tải, chuyển nhà Bắc - Nam,... với hàng ngàn khách hàng: các hộ gia đình, công ty văn phòng, ngân hàng, trường học, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại....

Bên cạnh đó, đơn vị rất chú trọng quy trình làm việc chuyên nghiệp từ việc tiếp nhận thông tin khách hàng, gặp gỡ, khảo sát địa điểm, tới việc tổ chức thực hiện, nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và chăm sóc khách hàng hậu mãi. Với cam kết Vàng: “Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên) đơn vị cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển) là cơ sở để duy trì niềm tin trong mắt khách hàng".

"Chăm như kiến, chất lượng như vàng" là tiêu chí mà đơn vị đã và đang hướng tới.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội với tiêu chí “Chăm như kiến - Chất lượng như vàng”, luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đến với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, chuyển nhà tại Hà Nội của Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiến độ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng, đơn vị đã không ngừng học hỏi và sáng tạo, luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của đơn vị là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây xuất hiện nhiều tổ chức, cá nhân giả mạo thương hiệu Kiến Vàng nhằm trục lợi, chất lượng dịch vụ kém làm ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu Kiến Vàng. Để khách hàng sử dụng đúng dịch vụ Kiến Vàng chính hãng của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội.

Hotline: 0986.20.23.24 & 0916.20.23.24 & 02463.291.292

Email: [email protected]

Website: http://kienvangchuyennha.com/

Địa chỉ trụ sở chính: Phòng 2, Tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi nhánh: P1325 TimeCity_ Minh Khai _ Hà Nội

Và nhiều văn phòng giao dịch, các bãi đậu xe tại Hà Nội

Lê Anh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Kiến Vàng chuyển nhà Kiến Vàng chuyển nhà trọn gói chuyển nhà hà nội dịch vụ vận chuyển nhà

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất