Chủ nhật, 18:19, Ngày 21/07/2019

Gia đình và pháp luật

Chuyên gia phong thủy Vũ Đình Chinh: Dành trọn tâm huyết với nghề

Chúng ta vẫn thường hiểu Phong Thủy nghĩa là gió và nước, hay còn gọi là trường khí. Nhưng thực chất hai chữ Phong Thủy lại có nghĩa rộng hơn.

Đó là: Cải tạo môi trường sống để phù hợp với mệnh của con người, ta sửa chữa bố trí phòng ốc, tức là đã cải tao môi trường sống, mệnh của con người.

Phong thủy là môn khoa học thực nghiệm, trải qua 4.000 năm con người sống với thiên nhiên, bươn chải cuộc sống. Họ đã phát hiện ra 9 hành tinh trong thái dương hệ vận hành có quy luật. Các nhà khoa học ngày nay cũng công nhận: Sự dịch chuyển của các thiên thể có ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của động vật và thực vận trên hành tinh của chúng ta.

Phong thủy gia Vũ Đình Chinh (ngoài cùng bên trái)

Nghệ nhân - phong thủy gia Vũ Đình Chinh (ngụ xóm 4, xã Tiền Phong, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) vui mừng chia sẻ, ông được thừa kế những di sản, giá trị và những bài học từ sư phụ của mình là chuyên gia phong thủy Vũ Đình Chỉnh tại TP. Hồ Chí Minh.

Chuyên môn của anh là nhận thiết kế nhà theo thuật Phong thủy, xem đất xây dựng: Biệt thự, công sở, cơ sở thương mại, mở văn phòng giao dịch, … tạo điều kiện cho các cơ sở được Thiên thời, Địa Lợi, Nhân Hòa, An khang thịnh vượng. Bên cạnh đó, nghệ nhân - phong thủy gia Vũ Đình Chinh còn tư vấn miễn phí cho người nghèo, ốm đau bệnh tật không có khả năng chi trả, …

Phong thủy gia Vũ Đình Chinh nhận giải thưởng doanh nhân cống hiến vì cộng đồng 2016

Chia sẻ với chúng tôi, nghệ nhân – phong thủy gia Vũ Đình Chinh cho biết, bản thân luôn tìm tòi, khám phá những điều tốt và xấu trong phong thủy, trong đó có phong thủy nội ngoại thất tự nhiên và phong thủy nội thất theo trạch mệnh. Ông luôn luôn có nhiều sự sáng tạo trong lĩnh vực chấn hướng nhà đất khi chẳng may phương hướng đó không tốt với gia chủ, tránh trường hợp đập phá và sửa chữa căn nhà hoặc phải dọn đi nơi khác.

Thương hiệu phong thủy gia Vũ Đình Chinh.

Với khả năng chuyên sâu và am hiểu về phong thủy nhà đất, vẽ bố cục phương hướng phong thủy theo tuổi gia chủ, xem hướng bàn làm việc trong văn phòng, xem ngày khai trương, động thổ… dù bất kể với khách hàng nào, ông cũng đều tư vấn nhiệt tình với tâm niệm làm sao có thể phổ biến phong thủy rộng rãi hơn nữa trong đời sống để từ đó cuộc sống của mọi người được thuận hòa, hạnh phúc.

Nghệ nhân – phong thủy gia Vũ Đình Chinh gần như dành trọn thời gian của mình chuyên tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học phong thủy đầy hiệu nghiệm cho rất nhiều người từ gần đến xa.

Với tâm huyết với nghề, chuyên gia phong thủy, nghệ nhân Vũ Đình Chinh vừa qua đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân cống hiến phát triển vì cộng đồng – Thương hiệu uy tín xuất sắc của năm” tại TP. HCM và nhiều giải thưởng khác. Có thể nói, những đóng góp và tài năng của ông được công nhận dựa trên sự đánh giá khách quan và chính xác nhất. 

Để được tư vấn, bạn đọc liên hệ trực tiếp với phong thủy gia Vũ Đình Chinh theo số điện thoại: 0168 900 8333- 0169 608 1888

Địa chỉ: Xóm 4 xã Tiền Phong, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Thịnh Đức

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : Xây dựng phong thủy chuyên gia nhà ở

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất