Thứ Tư , 02:32, Ngày 29/01/2020

Gia đình và pháp luật

Chương trình sửa chữa xe ô tô lưu động: Nhiều tiện ích cho khách hàng thân thiết

Ngày 06/12, tại Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường, Công ty TNHH Toyota An Thành Fukushima đã tổ chức ngày hội Sửa chữa xe ô tô lưu động với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Tại Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường (đường Trần Công Tường, khu phố 2, phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang), Công ty TNHH Toyota An Thành Fukushima đã tổ chức ngày hội Sửa chữa xe ô tô lưu động, với nhiều tiện ích như: Khách hàng được kiểm tra xe chính hãng theo định kỳ miễn phí, giảm 10% chi phí tiền công và thay thế phụ tùng bảo dưỡng, tặng nước rửa kính khi mua dung dịch, tặng 01 hộp khăn giấy TAF cho khách hàng…

Chương trình sửa chữa xe ô tô lưu động của Toyota tại Trung tâm chăm sóc ô tô Mạnh Cường - Gò Công.

Chương trình sửa chữa xe ô tô lưu động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng sử dụng xe Toyota các loại.

Khách hàng được tư vấn tận tình.

Trung tâm chăm sóc ô tô Mạnh Cường là địa chỉ quen thuộc của đông đảo tài xế ở khu vực Gò Công và các vùng lân cận. Được biết, ông chủ của Trung tâm chăm sóc ô tô Mạnh Cường là anh Quách Mạnh Cường (SN 1982), từng là nhân viên kỹ thuật tại Trung tâm Toyoto Bến Thành tại quận 1, TP.HCM. Nhờ sự chân thành, siêng năng, cùng với kỹ thuật, tay nghề cao, anh Mạnh Cường đã được lãnh đạo và đồng nghiệp tin yêu, giao phó việc bảo trì, sữa chữa các sản phẩm của Toyota…

Tiếp nhận và bảo dưỡng xe cho khách hàng.

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2016, Trung tâm chăm sóc xe hơi Mạnh Cường (gara Mạnh Cường) đã phần nào giúp người dân có xe ô tô ở địa phương an tâm hơn khi ngồi trên tay lái. Gara Mạnh Cường chuyên sửa chữa, bảo trì cho khách hàng đủ các dòng xe: Honda, Suzuki, Mitshubishi, Mazda,… đặc biệt là với dòng xe thông dụng hiện nay là Toyota.

Khách hàng được tư vấn cặn kẽ khi xe được bảo dưỡng xong. 

Chị Kim Tuyến - Quản lý tại Trung tâm chăm sóc ô tô Mạnh Cường, cho biết: “Hôm nay, tại Trung tâm Mạnh Cường, khách hàng sử dụng sản phẩm Toyota đã được nhân viên của Toyota An Thành Fukushima bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô của mình theo yêu cầu… Trung tâm đạt được sự tin yêu của khách hàng gần xa như ngày hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực làm việc, đóng góp công sức của nhân viên ở đây. Trung tâm chăm sóc ô tô Mạnh Cường sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu mà khách hàng đã gửi gắm vào…”.

Đông đảo khách hàng đến với chương trình sửa chữa ô tô lưu động tại Trung tâm chăm sóc ô tô Mạnh Cường ngày 06/12.

Đến với ngày hội sửa chữa xe ô tô lưu động, đông đảo khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng với cách làm việc tận tình, chu đáo và tay nghề cao của đội ngũ nhân viên đến từ Công ty TNHH Toyota An Thành Fukushima, cũng như sự tham gia nhiệt tình của lực lượng nhân viên kỹ thuật thuộc Trung tâm chăm sóc ô tô Mạnh Cường.

Anh Duy

Tin Liên quan

Tags : khách hàng trung tâm uy tín tiện ích sửa chữa xe

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất