Thứ Ba , 07:32, Ngày 18/02/2020

Gia đình và pháp luật

Chương trình hội diễn nghệ thuật quần chúng các CLB Hà Nội năm 2019

Vừa qua, Ban tổ chức chương trình “Hội diễn nghệ thuật quần chúng các câu lạc bộ Hà Nội” năm 2019, đã long trọng tổ chức chương trình thi các tiết mục văn nghệ giữa các câu lạc bộ.

Chương trình nhằm nâng cao phong trào văn hóa văn nghệ tại các câu lạc bộ của những người cao tuổi, hướng tới cuộc sống chất lượng, vui khỏe có ích, nâng cao tinh thần yêu mến nền âm nhạc nước nhà với những ca khúc đi cùng năm tháng và nêu cao tinh thần yêu nước.

Có nhiều những tiết mục dự thi đã tái hiện lại một thời hào hùng trong cuộc chiến đấu bảo vệ nền độc lập nước nhà, những bản anh hùng ca về những người chiến sĩ đã cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho đất nước. Bảy câu lạc bộ đã tham gia thi đơn ca lần thứ nhất với những bài hát chữ tình sâu lắng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi những tấm gương anh hùng các mạng với nhiều những màu sắc và cách diễn mới mẻ phòng cách đẹp.

Chương trình kết thúc với một giải nhất, một giải nhì và một giải ba đơn ca. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về “Câu lạc bộ ca múa Thăng Long”, giải ấn tượng thuộc về “Câu lạc bộ bông hồng vàng Tràng An”, giải ba và giải tư đã thuộc về một số các Câu lạc bộ còn lại.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, khách quan, Ban giám khảo đã chấm điểm cho các tiết mục dự thi chính xác, công tâm và đã đón nhận được sự đồng thuận ủng hộ của hầu hết khán giả xem chương trình, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Hội diễn lần này là sự cọ sát giữa các câu lạc bộ và hy vọng sẽ có nhiều những tiết mục hay hơn nữa trình làng trong các hội diễn tới.

Về dự chương trình “Hội diễn nghệ thuật quần chúng các câu lạc bộ Hà Nội” năm 2019, đã có sự tham gia của các đơn vị đồng hành, các đơn vị báo chí, truyền hình và các vị khách quý. Chương trình đã kết thúc trong niềm hân hoan của thành viên các câu lạc bộ và mọi người tham dự.

Tuấn Thành - Anh Thắng

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội nghệ thuật câu lạc bộ hội diễn

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất