Thứ Sáu , 13:19, Ngày 06/12/2019

Gia đình và pháp luật

Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vì lấy chồng

Chúng Huyền Thanh rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 để chuẩn bị cho việc kết hôn.

Nhà thiết kế Minh Châu cho biết Chúng Huyền Thanh và bạn trai Jay Quân tổ chức đám hỏi vào ngày 23/12. Hôm 16/12, cặp đôi đã thử áo dài chuẩn bị cho ngày trọng đại.

“Đám hỏi được tổ chức vào ngày 23/12 tại quê nhà cô dâu ở Hải Phòng. Lễ cưới của hai người diễn ra vào ngày 10/1 ở TP.HCM”, NTK Minh Châu cho hay.

Tối 3/12, Chúng Huyền Thanh được bạn trai Jay Quân cầu hôn ngay tại khu phố Tây Bùi Viện, đúng dịp cô tròn 20 tuổi. Ngay sau đó, hôm 5/12, cô đột ngột tuyên bố rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 với lý do sức khỏe không đảm bảo. Cô phủ nhận tin đồn bỏ thi vì sắp cưới và đang mang thai.

Trước đó, Thanh niến đưa Chúng Huyền Thanh phủ nhận thông tin kết hôn sớm: “Thật sự thì việc được bạn trai cầu hôn làm Thanh bất ngờ, cả Thanh và anh Quân đều chưa có kế hoạch cho đám cưới. Việc nhận lời cầu hôn của anh cũng là một việc khá đột ngột, thậm chí gia đình Thanh ở quê có gọi vào để hỏi vì quá ngỡ ngàng. Hai đứa vẫn chưa có dự định gì cho việc kết hôn cả mà chỉ đơn giản là nhận lời cầu hôn thôi”. Cô cũng cho biết việc thử váy cưới là chỉ để chụp một bộ ảnh kỷ niệm chứ không phải ảnh cưới như lời đồn.

Chúng Huyền Thanh nổi lên từ cuộc thi The Face. Cô là thành viên trong đội Hồ Ngọc Hà. Mặc dù sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng thân hình của Chúng Huyền Thanh bị đánh giá là không chuẩn. Sau nửa năm rèn luyện, người đẹp Hải Phòng bất ngờ tái xuất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với vóc dáng hết sức nóng bỏng. Chồng sắp cưới của Chúng Huyền Thanh cũng là người Hải Phòng. Hai người hẹn hò từ tháng 9/2016.

Theo Tiêu Dùng

Tin Liên quan

Tags : đám cưới Hoa hậu Hoàn vũ lấy chồng Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Chúng Huyền Thanh

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất