Thứ Bảy , 01:50, Ngày 20/04/2019

Gia đình và pháp luật

Chủ động hoạch định với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Nắm bắt nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng đối với dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, Dai-ichi Life Việt Nam vừa tung ra thị trường sản phẩm mới với tên gọi An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.

Thuộc thế hệ mới của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung (Universal Life), An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và tích lũy nhằm mang đến cho khách hàng sự chủ động hoạch định tương lai, lựa chọn linh hoạt các quyền lợi phù hợp nhất với nhu cầu bản thân và gia đình trước những thay đổi của cuộc sống.

Với thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 11-25 năm, cùng hai quyền lựa chọn cơ bản và nâng cao, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố cần có trong kế hoạch tài chính của khách hàng: Có định hướng rõ ràng cho những mục tiêu trong tương lai; Chuẩn bị chu đáo cho những sự kiện quan trọng trong đời; Linh hoạt ứng biến trước những thay đổi của cuộc sống. Với sản phẩm này, khách hàng dễ dàng cân bằng được những mục tiêu ưu tiên, đạt được các kỳ vọng trong cuộc sống và hơn hết là đảm bảo an toàn tài chính cho mình và gia đình trong tương lai.

Một trong những đặc điểm ưu việt của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện chính là quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn, tử vong do tại nạn đặc biệt và tử vong do bệnh ung thư. Theo đó, ngoài Quyền lợi Tử vong, khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm trong trường hợp khách hàng tử vong do tai nạn hoặc tử vong do bệnh ung thư.Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng và khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ nhận thêm khoản tương ứng 50% số tiền bảo hiểm. Quyền lợi này có thể lên đến 2,5 tỷ đồng.

Tham gia An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, kháchhàng có thể chủ động đóng phí thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm, tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng để đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn, đóng phí linh hoạt, điều chỉnh số tiền bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm cũng như chủ động tham gia các sản phẩm bổ sung. An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là sản phẩm dành cho mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp với người trụ cột tài chính trong gia đình.

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện còn mang đến cho khách hàng cơ hội sinh lợi bền vững, hiệu quả số tiền tích cóp của mình theo thời gian từ việc hưởng lãi đầu tư vô cùng cạnh tranh của Quỹ Liên kết chung và luôn được đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết. Sản phẩm này cũng nổi bật với khoản thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt hấp dẫn mà khách hàng sẽ nhận mỗi 3 năm, bằng 35% của tổng lãi tích lũy trong 36 tháng trước đó.

Với phạm vi bảo vệ rộng nhất từ trước đến nay, đặc biệt trước các rủi ro do tai nạn và ung thư, sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện ra đời một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Dai-ichi Life Việt Nam trong lĩnh vực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua một danh mục sản phẩm đa dạng và ngày càng hoàn thiện. Đây cũng là sản phẩm được kỳ vọng sẽ là cầu nối cho Dai-ichi Life Việt Nam đến với nhiều khách hàng hơn nữa và giúp công ty có được tốc độ tăng trưởng mạnh trong năm 2018.

Sau hơn 11 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 278 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 80.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

An Ninh - Kim Huệ

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bảo hiểm sản phẩm Dai-ichi Life

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất