Thứ Bảy , 09:25, Ngày 19/10/2019

Gia đình và pháp luật

Chồng bị vợ đổ sữa lên đầu, đánh ghen ngay phòng VIP sân bay

Đang ôm hôn cô bồ nhí, không ngờ vợ đứng ngay đằng sau, một màn đánh ghen như phim kiếm hiệp đã xảy ra.

Một ngày đẹp trời, chồng bỗng nhiên có quá nhiều lịch "công tác", chị vợ sinh nghi nên đã đi theo, để rồi phát hiện ra sự thật đầy đau lòng.

Sáng ngày 12/5, vào khoảng 7h30, một cặp nam nữ đang ôm hôn nhau thắm thiết ngay tại sân bay trước sự chứng kiến của nhiều người bỗng nhiên "tá hỏa" khi bị đổ sữa lên đầu.

Theo "lịch công tác", ông chồng đi từ TP.HCM ra Hà Nội nhưng chưa kịp lên sân bay đã bị vợ mình "tóm sống".

Người đàn ông bực tức quay lại thì "cứng họng" khi thấy vợ mình cùng em gái đang đứng lù lù đằng sau. Những tưởng kế hoạch của mình quá hoàn hảo nhưng không ngờ bị phát hiện ngay tại sân bay.

Tuy nhiên, thay vì hối lỗi, "gã bội bạc" lại đứng ra bảo vệ tình nhân, tỏ ra như mình mới là người bị hại. Không những thế, "con giáp thứ 13" vẫn còn hiên ngang, vênh váo và quay lưng bỏ đi như không có chuyện gì.

Người đàn ông cản vợ mình không cho đánh "bồ nhí". (Ảnh cắt từ clip).

Quá uất ức trước những hành động tồi tệ của cặp "mèo mả gà đồng" này, 2 chị em người vợ ném đồ đạc và lao vào đánh người phụ nữ trơ trẽn kia nhưng bị người chồng ra sức cản lại.

Sau một hồi lớn tiếng nạt nộ vợ, người đàn ông này bỏ đi ra máy bay cùng nhân tình, chỉ còn lại chị vợ ôm nỗi uất ức ở lại.

Theo Thế Giới Trẻ

Tin Liên quan

Tags : đánh ghen máy bay

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất