Chủ nhật, 23:36, Ngày 15/09/2019

Gia đình và pháp luật

Chó ‘điên’ xông vào trường cắn hàng loạt học sinh tiểu học

Khi một số học sinh trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa (TP. Quảng Ngãi) chuẩn bị vào lớp thì một con chó bất ngờ lao vào sân trường và tấn công khiến 6 em học sinh nhập viện.

Trao đổi với PV, sáng 11/4, ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Quảng Ngãi, xác nhận một con chó dữ bất ngờ lao vào trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa, xã Tịnh Hòa (TP Quảng Ngãi), cắn 6 học sinh nhập viện.

Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa nơi xảy ra vụ việc.

Theo ông Hưng, sáng 9/4, trong lúc học sinh trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa chuẩn bị vào lớp, một con chó chui qua khe tường rào lao vào trường cắn 6 học sinh bị thương ở mông, tay, chân. Các em học sinh nhập viện được tiêm huyết thanh phòng ngừa bệnh dại, sức khỏe dần hồi phục.

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Quảng Ngãi đã gửi thông báo khuyến cáo ban giám hiệu các trường học trên địa bàn áp dụng các bệnh pháp ngăn chặn chó thả rông chạy vào trường.

Lãnh đạo UBND xã Tịnh Hòa cho biết thêm sáng 9/4 trong lúc một người người dân địa phương đi mua đồ ăn sáng thì con chó đi theo người này và bất ngờ xông vào trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa, tấn công học sinh.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến gia đình thăm hỏi và hỗ trợ chi phí tiêm phòng cho 6 học sinh bị chó cắn.

Theo Zing

Tin Liên quan

Tags : học sinh Quảng Ngãi trường học chó cắn

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất